માને તો મનાવી લેજો રે3.3 (60)
માને તો મનાવી લેજો રે,
હે ઓધાજી રે, મારા વા’લાને વઢીને કે’જો રે .. માને તો મનાવી લેજો રે,
Mane to manavi lejo re,
He odhaji re, mara va’lane vadhine ke’jo re .. Mane to manavi lejo re,
Includes Dhun, Lokgeet, Aarti, Garba, etc
માને તો મનાવી લેજો રે,
હે ઓધાજી રે, મારા વા’લાને વઢીને કે’જો રે .. માને તો મનાવી લેજો રે,
Mane to manavi lejo re,
He odhaji re, mara va’lane vadhine ke’jo re .. Mane to manavi lejo re,
સુખદુઃખ મનમાં નો આણિએ, એવા ઘટ સાથે ઘડિયાં;
ટાળ્યાં તે કોઈનાં એ જી નવ ટળે રે, રઘુનાથનાં જડિયાં… સુખ દુઃખ
બોલ રે ગોકુળની ગોરી, મારો કનૈયો ચોરી ક્યાં સંતાડ્યો પાછો દે (૨)
આડો અવળો એને દોરી, નિંદર ઉડાડી મોરી (૨)
Bol re gokulani gori, maro kanaiyo chori kyan santadyo pachho de (2)
Ado avalo ene dori, nindar udadi mori (2)
શ્રી કૃષ્ણ: શરણમ મમ ધુન
Shri Krushna: Sharanma Mama Dhun
તારો અમુલક અવસર જાય રે, ગોવિંદ ગા રે ગોપાલ ગા રે (૨)
ગોવિંદ ગા રે ગોપાલ ગા રે, ગોવિંદ ગા રે ગોપાલ ગા રે (૨) ..તારો અમુલક અવસર જાય રે
Taro amulak avasar jay re, govind ga re gopal ga re (2)
Govind ga re gopal ga re, govinda ga re gopal ga re (2) ..taro amulak avasar jay re