શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે
Shri Krishannu Naam Ratile
શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે, તારું જીવન સફળ કરીલે (3),
દુર્લભ માનવ દેહ મળ્યો છે (૨), પ્રભુને તું જાણીલે.. શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે
શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ (૨)
લાખો વખત તું ફરિયો તોયે, કાંઈ ન લાગ્યું હાથ (૨),
તોયે માનવ તું ના છોડે આ સંસારી સાથ (૨),
તોડી માયાજાળ ને આજે (૨), કૃષ્ણને તું ઓળખીલે.. શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે
શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ (૨)
તારું-મારુ કરીને માનવ શીદ ખોએ અવતાર (૨),
જગત આખું જોને કૃષ્ણમય, એને તું સંભાળ (૨),
સંસારના અણુએ અણુમાં (૨), મનમોહનને જોઈલે.. શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે
શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ (૨)
તન ને મનનો મલિક આજે તું કૃષ્ણને કરી લે (૨),
અહં ભરેલી બુદ્ધિ તારી ચરણે એને મુકીદે (૨),
કૃષ્ણ પ્રેમના મહાસાગરમાં (૨), માનવ આજ તરી લે.. શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે
શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ (૨)
કર્મયોગમાં સ્થિર રહીને, નામ એનું રટીલે (૨),
એના આશ્રયમાં શ્રદ્ધાથી, સંસારમાં જીવીલે (૨),
ગીતાનો ગાનારો તારી (૨), પડખે છે સમજીલે.. શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે
દુર્લભ માનવ દેહ મળ્યો છે (૨), પ્રભુને તું જાણીલે.. શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે
શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ (૨)
Śrī kr̥ṣṇa nuṁ nāma raṭīlē, tāruṁ jīvana saphaḷa karīlē (3),
durlabha mānava dēha maḷyō chē (2), prabhunē tuṁ jāṇīlē.. Śrī kr̥ṣṇa nuṁ nāma raṭīlē
śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa, śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa, śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa, śrī kr̥ṣṇa (2)
lākhō vakhata tuṁ phariyō tōyē, kāṁī na lāgyuṁ hātha (2),
tōyē mānava tuṁ nā chōḍē ā sansārī sātha (2),
tōḍī māyājāḷa nē ājē (2), kr̥ṣṇanē tuṁ ōḷakhīlē.. Śrī kr̥ṣṇa nuṁ nāma raṭīlē śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa,
śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa, śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa, śrī kr̥ṣṇa (2)
tāruṁ-māru karīnē mānava śīda khō’ē avatāra (2),
jagata ākhuṁ jōnē kr̥ṣṇamaya, ēnē tuṁ sambhāḷa (2),
sansāranā aṇu’ē aṇumāṁ (2), manamōhananē jō’īlē.. Śrī kr̥ṣṇa nuṁ nāma raṭīlē
śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa, śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa, śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa, śrī kr̥ṣṇa (2)
tana nē mananō malika ājē tuṁ kr̥ṣṇanē karī lē (2),
ahaṁ bharēlī bud’dhi tārī caraṇē ēnē mukīdē (2),
kr̥ṣṇa prēmanā mahāsāgaramāṁ (2), mānava āja tarī lē.. Śrī kr̥ṣṇa nuṁ nāma raṭīlē
śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa, śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa, śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa, śrī kr̥ṣṇa (2)
karmayōgamāṁ sthira rahīnē, nāma ēnuṁ raṭīlē (2),
ēnā āśrayamāṁ śrad’dhāthī, sansāramāṁ jīvīlē (2),
gītānō gānārō tārī (2), paḍakhē chē samajīlē.. Śrī kr̥ṣṇa nuṁ nāma raṭīlē
durlabha mānava dēha maḷyō chē (2), prabhunē tuṁ jāṇīlē.. Śrī kr̥ṣṇa nuṁ nāma raṭīlē
śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa, śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa, śrī kr̥ṣṇa kr̥ṣṇa, śrī kr̥ṣṇa (2)