કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે
Kala Kala ChorNi Mohini Lagire
કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે (૨), શ્યામ સુંદર રૂપની મોહિની લાગી રે (૨),
જગતના એ ભુપની મોહિની લાગી રે (૨) .. કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે
દુર મેવાડ દેશ ચિતચોર વસે રે, નીરખી નીરખી જેને મારુ મનડું હસે રે (૨),
ચિત્તડાના ચોરની મોહિની લાગી રે (૨), કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે
સંસારની આ માયા જોઈ હુંતો થાકી રે, સંભાળને ઓ શામળા મારી પ્રિતડી પાકી રે (૨),
મનડાના એ મોરની મોહિની લાગી રે (૨).. કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે
સ્મરણ તારી છબી કેરું મુજને વહાલું રે, કૃષ્ણના આમ આધારે હું જગમાં મ્હાલું રે (૨),
વાંસળી ઘનઘોર જોને એવી વાગી રે (૨) .. કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે
દર્શન એના કરી હું તો ભાન ભુલી રે, મીઠડી ઝાંખી પાર “નીતા” જીવન વારી રે (૨),
માખણના એ ચોરની મોહિની લાગી રે (૨), કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે
Kāḷā kāḷā chōranī mōhinī lāgī rē (2), śhyāma sundara rūpanī mōhinī lāgī rē (2),
jagatanā ē bhupanī mōhinī lāgī rē (2).. Kāḷā kāḷā chōranī mōhinī lāgī rē
dura mēvāḍa dēśha citachōra vasē rē, nīrakhī nīrakhī jēnē māru manaḍuṁ hasē rē (2),
chittaḍānā chōranī mōhinī lāgī rē (2), kāḷā kāḷā chōranī mōhinī lāgī rē
sansāranī ā māyā jō’ī huntō thākī rē, sambhāḷanē ō śhāmaḷā mārī pritaḍī pākī rē (2),
manaḍānā ē mōranī mōhinī lāgī rē (2).. Kāḷā kāḷā chōranī mōhinī lāgī rē
smaraṇa tārī chabī kēruṁ mujanē vahāluṁ rē, kr̥ṣṇanā āma ādhārē huṁ jagamāṁ mhāluṁ rē (2),
vānsaḷī ghanaghōra jōnē ēvī vāgī rē (2).. Kāḷā kāḷā chōranī mōhinī lāgī rē
darśana ēnā karī huṁ tō bhāna bhulī rē, mīṭhaḍī jhāṅkhī pāra “nītā” jīvana vārī rē (2),
mākhaṇanā ē cōranī mōhinī lāgī rē (2), kāḷā kāḷā cōranī mōhinī lāgī rē