આવો આવો શ્રીનાથજી આવો
Aavo aavo Shrinathji aavo
આવો આવો શ્રીનાથજી આવો, આવોને તમને છબછબીયાં કરી નવડાવું (૨)
કેસર ઘોળી યમુના જળમાં , માહી ગુલાબજળ છાંટુ (૨),
લૂંછી અંગો ધીરે ધીરે (૨), સેવાનો ધર્મ બજાવું, શ્રીનાથજી છબછબીયાં કરી નવડાવું .. આવો આવો
કેડે કંદોરો, પગમાં પેજન, ભાલે તિલક સજાવું (૨),
કાનમાં કુંડળ, વૈજંતિ માળા (૨), હીરા માણેકથી મઢાવું શ્રીનાથજી, છબછબીયાં કરી નવડાવું .. આવો આવો
પીળું પીતામ્બર , જરકશી જામા, બાજુબંધ બેરખા પહેરાવું (૨),
માથે તે મોરપીંછ, ખોસી મુગટમાં (૨), હું તો વારી વારી જાઉં શ્રીનાથજી, છબછબીયાં કરી નવડાવું .. આવો આવો
શ્રીજી ચરણમાં, સુખના ધામમાં, આનંદ મંગલ ગાઉ(૨),
ભક્તો તમારા દર્શનના ભૂખ્યા (૨), મુખ જોઈ મલકાઉ શ્રીનાથજી, છબછબીયાં કરી નવડાવું .. આવો આવો
Āvō āvō śrīnāthajī āvō, āvōnē tamanē chabachabīyāṁ karī navaḍāvuṁ (2)
kēsara ghōḷī yamunā jaḷamāṁ, māhī gulābajaḷa chāṇṭu (2),
lūn̄chī aṅgō dhīrē dhīrē (2), sēvānō dharma bajāvuṁ, śrīnāthajī chabachabīyāṁ karī navaḍāvuṁ.. Āvō āvō
kēḍē kandōrō, pagamāṁ pējana, bhālē tilaka sajāvuṁ (2),
kānamāṁ kuṇḍaḷa, vaijanti māḷā (2), hīra māṇēkathī maḍhāvuṁ śrīnāthajī, chabachabīyāṁ karī navaḍāvuṁ.. Āvō āvō
pīḷuṁ pītāmbara, jarakaśī jāmā, bājubandha bērakhā pahērāvuṁ (2),
māthē tē mōrapīn̄cha, khōsī mugaṭamāṁ (2), huṁ tō vārī vārī jā’uṁ śrīnāthajī, chabachabīyāṁ karī navaḍāvuṁ.. Āvō āvō
śrījī caraṇamāṁ, sukhanā dhāmamāṁ, ānanda maṅgala gā’u(2),
bhaktō tamārā darśananā bhūkhyā (2), mukha jō’ī malakā’u śrīnāthajī, chabachabīyāṁ karī navaḍāvuṁ.. Āvō āvō