આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી
Aarti Shrinathjini Mangala Kari
આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી (૨),
મુખલડાને નીરખતા હું (૨), શોચના કરી, પ્રભુ શોશથી ટળી.. આરતી શ્રીનાથજીની
નમી નમીને પાય લાગુ (૨) અંતરમાં ધરી, પ્રભુ કૃપા તો ઘણી…આરતી શ્રીનાથજીની
ઘનનન ઘનનન ઘંટ વાગે (૨), ઝાલરી ઘણી પ્રભુ ઝાલરી ઘણી… આરતી શ્રીનાથજીની
તાલ ને મૃદંગ વાગે (૨), વાગે વેણું વાંસળી પ્રભુ વેણું વાંસળી… આરતી શ્રીનાથજીની
કાને કુંડળ માથે મુગટ (૨), મોરલી ધરી પ્રભુ મોરલી ધરી… આરતી શ્રીનાથજીની
દાસ જાણીને દર્શન આપ્યા (૨), અંતરમાં ધરી પ્રભુ અંતરમાં ધરી… આરતી શ્રીનાથજીની
દાસ દયોરે અર્પદ આપ્યા (૨), ચરણમાં પડી પ્રભુ ચરણમાં પડી… આરતી શ્રીનાથજીની
Āratī Shrīnāthajīnī mangaḷā karī (2),
Mukhalaḍāne nīrakhatā hun (2), shochanā karī, prabhu shoshathī ṭaḷī.. Āratī shrīnāthajīnī
Namī namīne pāya lāgu (2) antaramān dharī, prabhu kṛupā to ghaṇī…āratī shrīnāthajīnī
Ghananan ghananan ghanṭa vāge (2), zālarī ghaṇī prabhu zālarī ghaṇī… āratī shrīnāthajīnī
Tāl ne mṛudanga vāge (2), vāge veṇun vānsaḷī prabhu veṇun vānsaḷī… Āratī shrīnāthajīnī
Kāne kunḍaḷ māthe mugaṭ (2), moralī dharī prabhu moralī dharī… Āratī shrīnāthajīnī
Dās jāṇīne darshan āpyā (2), antaramān dharī prabhu antaramān dharī… Āratī shrīnāthajīnī
Dās dayore arpad āpyā (2), charaṇamān paḍī prabhu charaṇamān paḍī… Āratī shrīnāthajīnī