જય જય શ્રી ગિરિરાજ
Jai Jai Shri Giriraj
જય જય શ્રી ગિરિરાજ, પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ,
સંકટમે તુમ રાખો નિજ ભક્તન કી લાજ, પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ (૨)
ઇંદ્રાદિક સબ સુર મિલ તુમ્હારો ધ્યાન ધરે, પ્રભુ તુમ્હારો ધ્યાન ધરે
ઋષિ-મુનિ યશ ગાવે (૨), તે ભવ સિંધુ તરે.. પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ (૨)
સુંદર રૂપ તુમારો, શ્યામ શીલા સોહે, પ્રભુ શ્યામ શીલા સોહે,
વન ઉપવન લખી લખીકે (૨), ભક્તન મન મોહે .. પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ (૨)
મધ્ય માનસી ગંગા, કલિમેં મન હરની, પ્રભુ કલિમેં મન હરની,
કામે દીપ જલાવે (૨), ઉતારે વેતરની.. પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ (૨)
નવલ અપ્સરાકુંડ સુહાવન પાવન સુખકારી, પ્રભુ પાવન સુખકારી,
બાય રાધાકુંડ નહાવે (૨), મહા પાપ હરે… પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ (૨)
તુમહી મુક્તિકે દાતા, કલિયુગ મેં સ્વામી, પ્રભુ કલિયુગ મેં સ્વામી,
દીનન કે હો રક્ષક (૨), પ્રભુ અંતર્યામી… પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ (૨)
હમહે શરણ તુમ્હારે ગિરિવર ગિરધારી, પ્રભુ ગિરિવર ગિરધારી
દેવકીનંદન કૃપા કરો (૨), ભક્તન હિતકારી… પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ (૨)
જો નર દે પરિક્રમ્મા પૂજન પાઠ કરે, પ્રભુ પૂજન પાઠ કરે,
ગાયે નિત્ય તવ આરતી (૨), ફરી નહિ જન્મ ધરે… પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ (૨)
જય જય શ્રી ગિરિરાજ, પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ,
સંકટમે તુમ રાખો નિજ ભક્તન કી લાજ, પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ (૨)
Jaya jaya shrī girirāja, prabhu jaya jaya shrī girirāja,
Sankaṭame tum rākho nij bhaktan kī lāja, prabhu jaya jaya shrī girirāj (2)
Indrādik sab sur mil tumhāro dhyān dhare, prabhu tumhāro dhyān dhare
ઋṣhi-muni yash gāve (2), te bhav sindhu tare.. Prabhu jaya jaya shrī girirāj (2)
Sundar rūp tumāro, shyām shīlā sohe, prabhu shyām shīlā sohe,
Van upavan lakhī lakhīke (2), bhaktan man mohe .. Prabhu jaya jaya shrī girirāj (2)
Madhya mānasī gangā, kalimen man haranī, prabhu kalimen man haranī,
Kāme dīp jalāve (2), utāre vetaranī.. prabhu jaya jaya shrī girirāj (2)
Naval apsarākunḍa suhāvan pāvan sukhakārī, prabhu pāvan sukhakārī,
Bāya rādhākunḍa nahāve (2), mahā pāp hare… Prabhu jaya jaya shrī girirāj (2)
Tumahī muktike dātā, kaliyug men swāmī, prabhu kaliyug men swāmī,
Dīnan ke ho rakṣhak (2), prabhu antaryāmī… Prabhu jaya jaya shrī girirāj (2)
Hamahe sharaṇ tumhāre girivar giradhārī, prabhu girivar giradhārī
Devakīnandan kṛupā karo (2), bhaktan hitakārī… Prabhu jaya jaya shrī girirāj (2)
Jo nar de parikrammā pūjan pāṭh kare, prabhu pūjan pāṭh kare,
Gāye nitya tav āratī (2), farī nahi janma dhare… Prabhu jaya jaya shrī girirāj (2)
Jaya jaya shrī girirāja, prabhu jaya jaya shrī girirāja,
Sankaṭame tum rākho nij bhaktan kī lāja, prabhu jaya jaya shrī girirāj (2)