મલકંતા મુખડે મોહનને મળતી
Malkanta Mukhde MohanNe Malti
મલકંતા મુખડે મોહનને મળતી (૨), અભય દેનારી યમુને મહારાણીમાં,
છલકંતા હૈયે મોહનને મળતી, ભક્તિ દેનારી જય યમુને મહારાણીમાં(૨) .. મલકંતા મુખડે
મલપતી ચાલે મોહનને મળતી, પતિતપાવની જય યમુને મહારાણીમાં (૨),
કંકણ ખણકાવતી મોહનને મળતી, કરુણા કરતી જય યમુને મહારાણીમાં(૨)
ઉલ્લાસ જગાવતી મોહનને મળતી, રાસમાં ફરતી યમુને મહારાણીમાં (૨),
ઘુઘર ધમકાવતી મોહનને મળતી, કૃષ્ણને પ્યારી જય યમુને મહારાણીમાં(૨),
કૃપા વરસાવતી મોહનને મળતી, ભક્તોને વહાલી જય યમુને મહારાણીમાં (૨)
શ્યામ રૂપ ધરતી મોહનને મળતી, ભવસિંધુ તારિણી જય યમુને મહારાણીમાં(૨),
ભક્તોના હૈયા લઇ મોહનને મળતી, શરણાગતવત્સલ યમુને મહારાણીમાં (૨),
સોળે શ્રીંગાર સાજી મોહનને મળતી, “નીતા”નું જીવન યમુને મહારાણીમાં(૨) .. મલકંતા મુખડે
Malakantā mukhaḍe mohanane maḷatī (2), abhaya denārī yamune mahārāṇīmān,
Chhalakantā haiye mohanane maḷatī, bhakti denārī jaya yamune mahārāṇīmān(2) .. Malakantā mukhaḍe
Malapatī chāle mohanane maḷatī, patitpāvanī jaya yamune mahārāṇīmān (2),
Kankaṇ khaṇakāvatī mohanane maḷatī, karuṇā karatī jaya yamune mahārāṇīmān(2)
Ullās jagāvatī mohanane maḷatī, rāsamān faratī yamune mahārāṇīmān (2),
Ghughar dhamakāvatī mohanane maḷatī, kṛuṣhṇane pyārī jaya yamune mahārāṇīmān(2),
Kṛupā varasāvatī mohanane maḷatī, bhaktone vahālī jaya yamune mahārāṇīmān (2)
Shyām rūp dharatī mohanane maḷatī, bhavasindhu tāriṇī jaya yamune mahārāṇīmān(2),
Bhaktonā haiyā lai mohanane maḷatī, sharaṇāgatavatsal yamune mahārāṇīmān (2),
Soḷe shrīngār sājī mohanane maḷatī, “Nītā”nun jīvan yamune mahārāṇīmān(2) .. Malakantā mukhaḍe