મનમોર કહું ચિતચોર કહું
Manmor kahu Chitchor kahu
મનમોર કહું ચિતચોર કહું (૨), ઘનઘોર બરસો શ્રીજી સાંવરિયા,
નટનાગર હો, સુખસાગર હો, ભવપાર કરો, શ્રીજી સાંવરિયા.. મનમોર કહું ચિતચોર કહું
આયે યમુનાકે તટ ચલે અટક-અટક (૨), નૈંન મટક-મટક શ્રીજી સાંવરિયા (૨),
પર જોર કરી, શિરજોર કરી, ચિતચોર કરી, શ્રીજી સાંવરિયા (૨) … આયે યમુનાકે તટ
તેરી બંસી બજી એક અગન જગી (૨), તેરી લગન લગી શ્રીજી સાંવરિયા (૨),
ધોલ ધનન-ધનન, પગ છનન-છનન, રાસ ઘનન-ઘનન, શ્રીજી સાંવરિયા (૨) … તેરી બંસી બજી
તાપ હરણ-હરણ રાખો ચરણ-શરણ (૨), ગિરિરાજ ધરણ શ્રીજી સાંવરિયા (૨),
બસો અંતરઘટ, રહો નિકટ-નિકટ, “નીતા” ચરણ લિપટ કહે સાંવરિયા (૨) … તાપ હરણ-હરણ
Manamor kahun chitachor kahun (2), ghanaghor baraso shrījī sānvariyā,
Naṭanāgar ho, sukhasāgar ho, bhavapār karo, shrījī sānvariyā.. Manamor kahun chitachor kahun
Āye yamunāke taṭ chale aṭaka-aṭak (2), nainna maṭaka-maṭak shrījī sānvariyā (2),
Par jor karī, shirajor karī, chitachor karī, shrījī sānvariyā (2) … Āye yamunāke taṭa
Terī bansī bajī ek agan jagī (2), terī lagan lagī shrījī sānvariyā (2),
Dhol dhanana-dhanana, pag chhanana-chhanana, rās ghanana-ghanana, shrījī sānvariyā (2) … Terī bansī bajī
Tāp haraṇa-haraṇ rākho charaṇa-sharaṇ (2), girirāj dharaṇ shrījī sānvariyā (2),
Baso antaraghaṭa, raho nikaṭa-nikaṭa, “Nītā” charaṇ lipaṭ kahe sānvariyā (2) … Tāp haraṇa-haraṇa