ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે
Chitt tu shidne chinta dhare
ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે, કૃષ્ણને કરવું હોય તે કરે (૨)
સ્થાવર જંગમ જડ-ચેતનમાં માયાનું બળ ઝટથી ઠરે,
સ્મરણ કર શ્રી કૃષ્ણચંદ્રનું, જનમ જનમના પાપ ટળે .. ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે
ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે, કૃષ્ણને કરવું હોય તે કરે (૨)
નવ રે માસ રહી ગર્ભમાં પ્રાણી, કૃષ્ણચંદ્રનું ધ્યાન ધરે,
માયાનું જ્યાં કર્યું આવરણ, લાખ ચોર્યાસી ફેરા ફરે .. ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે
ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે, કૃષ્ણને કરવું હોય તે કરે (૨)
દોરી સૌની હરિને હાથે, એણે ભરાવ્યું એ ડગલું ભરે,
જેવો જંત્ર વગાડે જંત્રી, તેવો તેનો સ્વર નીસરે .. ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે
ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે, કૃષ્ણને કરવું હોય તે કરે (૨)
તારું ધાર્યું થતું હોય તો સુખ સાચે ને દુઃખ હરે,
રાખ ભરોસો રાધાવરનો, જીવ હવે તું શીદને ડરે .. ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે
Chitta tun shīdane chintā dhare, kṛuṣhṇane karavun hoya te kare (2)
Sthāvar jangam jaḍa-chetanamān māyānun baḷ jhaṭathī ṭhare,
Smaraṇ kar shrī kṛuṣhṇachandranun, janam janamanā pāp ṭaḷe .. Chitta tun shīdane chintā dhare
Chitta tun shīdane chintā dhare, kṛuṣhṇane karavun hoya te kare (2)
Nav re mās rahī garbhamān prāṇī, kṛuṣhṇachandranun dhyān dhare,
Māyānun jyān karyun āvaraṇa, lākh choryāsī ferā fare .. Chitta tun shīdane chintā dhare
Chitta tun shīdane chintā dhare, kṛuṣhṇane karavun hoya te kare (2)
Dorī saunī harine hāthe, eṇe bharāvyun e ḍagalun bhare,
Jevo jantra vagāḍe jantrī, tevo teno svar nīsare .. chitta tun shīdane chintā dhare
Chitta tun shīdane chintā dhare, kṛuṣhṇane karavun hoya te kare (2)
Tārun dhāryun thatun hoya to sukh sāche ne duahkha hare,
Rākh bharoso rādhāvarano, jīv have tun shīdane ḍare .. chitta tun shīdane chintā dhare