વિનંતી સ્વીકારો શ્રીજી
Vinati Swikaro Shriji
વિનંતી સ્વીકારો શ્રીજી, પીરસું થાળ ઉમંગે,
તમે જમવા પધોરો વ્હાલા, યમુનાજીના સંગે (૨)
મોહનથાળ ને માલપુઆ સહ, વિધ-વિધ પાક ધરાવું (૨),
દાળ-ભાત ને ભજીયા-ચટણી, હેતે હરિ ખવડાવું (૨),
થાળ ધર્યો છે લાડીલાંને, અતિ પ્રેમ આનંદે ..જમવા પધોરો વ્હાલા
વિનંતી સ્વીકારો શ્રીજી, પીરસું થાળ ઉમંગે .. જમવા પધોરો વ્હાલા
ઘઉંની પોળી ઘી માં બોળી, કંસાર આપું ચોળી (૨),
પાપડ-પાપડી તાજી કરી દઉં, રસ કેરીનો ઘોળી (૨)
ભાવ ભરી ભોજન ધરાવી, રંગુ તારા રંગે .. જમવા પધોરો વ્હાલા
વિનંતી સ્વીકારો શ્રીજી, પીરસું થાળ ઉમંગે ..જમવા પધોરો વ્હાલા
દહીં-દુધ ને માખણ-મીસરી, એલચી પાન સોપારી (૨),
તુલસી પત્ર મુકીને આપું, જળ જમુનાની ઝારી (૨),
શ્રીજી તારું રૂપ નીરખવા, આંખો મારી ઝંખે .. જમવા પધોરો વ્હાલા
વિનંતી સ્વીકારો શ્રીજી, પીરસું થાળ ઉમંગે ..જમવા પધોરો વ્હાલા
Vinantī svīkāro shrījī, pīrasun thāḷ umange,
Tame jamavā padhoro vhālā, yamunājīnā sange (2)
Mohanathāḷ ne mālapuā saha, vidha-vidh pāk dharāvun (2),
Dāḷa-bhāt ne bhajīyā-chaṭaṇī, hete hari khavaḍāvun (2),
Thāḷ dharyo chhe lāḍīlānne, ati prem ānande ..jamavā padhoro vhālā
Vinantī svīkāro shrījī, pīrasun thāḷ umange .. Jamavā padhoro vhālā
Ghaunnī poḷī ghī mān boḷī, kansār āpun choḷī (2),
Pāpaḍa-pāpaḍī tājī karī daun, ras kerīno ghoḷī (2)
Bhāv bharī bhojan dharāvī, rangu tārā range .. Jamavā padhoro vhālā
Vinantī svīkāro shrījī, pīrasun thāḷ umange ..jamavā padhoro vhālā
Dahīn-dudh ne mākhaṇa-mīsarī, elachī pān sopārī (2),
Tulasī patra mukīne āpun, jaḷ jamunānī zārī (2),
Shrījī tārun rūp nīrakhavā, ānkho mārī zankhe .. Jamavā padhoro vhālā
Vinantī svīkāro shrījī, pīrasun thāḷ umange ..jamavā padhoro vhālā