બાલુડા બાલકૃષ્ણ જોઈને આ મન મોહ્યું
Baluda Balkrushn Joi ne aa man mohyu
બાલુડા બાલકૃષ્ણ જોઈને આ મન મોહ્યું, બાલુડા બાલકૃષ્ણ જોઈને
બાલુડા બાલકૃષ્ણ જોઈને આ મન મોહ્યું, બાલુડા બાલકૃષ્ણ જોઈને
આજ ગઇતી હું તો નંદભુવનમાં (2),
સુધબુધ સાન આવી ખોઈને, આ મન મોહ્યું .. બાલુડા
રાત દિવસ મને રટણ જ લાગ્યું (2),
કહેવાતું દુઃખ નથી કોઈને, આ મન મોહ્યું .. બાલુડા
ખાન-પાન ગાન-તાન કશું ગમતું જ નથી (2)
ઘરમાં ફરું છુ ઘેલી થઇને, આ મન મોહ્યું .. બાલુડા
લાલા લહેરીની ઘણી થઈછે આતુરતા, (2)
દર્શન વિનાએ હું તો રોઈને, આ મન મોહ્યું .. બાલુડા
Bāluḍā bālakṛuṣhṇa joīne ā man mohyun, bāluḍā bālakṛuṣhṇa joīne
Bāluḍā bālakṛuṣhṇa joīne ā man mohyun, bāluḍā bālakṛuṣhṇa joīne
Āj gaitī hun to nandabhuvanamān (2),
Sudhabudh sān āvī khoīne, ā man mohyun .. Bāluḍā
Rāt divas mane raṭaṇ j lāgyun (2),
Kahevātun duahkha nathī koīne, ā man mohyun .. Bāluḍā
Khāna-pān gāna-tān kashun gamatun j nathī (2)
Gharamān farun chhu ghelī thaine, ā man mohyun .. Bāluḍā
Lālā laherīnī ghaṇī thaīchhe āturatā, (2)
Darshan vināe hun to roīne, ā man mohyun .. Bāluḍā