દ્વાર તારા અંતરપટ કેરા જ ખોલ
Dwar tara antarpat kera khol
દ્વાર તારા અંતરપટ કેરા જ ખોલ(૨), મુખથી શ્રી રાધે-ગોવિંદ બોલ(૨),
જીવન ને મૃત્યુમાં રાધાવરને જો(૨), મુખથી શ્રી રાધે-ગોવિંદ બોલ(૨) .. દ્વાર તારા અંતરપટ
રસના થી પ્રેમરસ અમૃત ઘોળ, મુખથી શ્રી રાધે-ગોવિંદ બોલ(૨),
માયાની મમતાની છોડીને હોડ(૨), મુખથી શ્રી રાધે-ગોવિંદ બોલ(૨)
અદભુત એ રૂપ જોઈ, આનંદમાં ડોલ (૨), મુખથી શ્રી રાધે-ગોવિંદ બોલ(૨),
સંસારે નામ એ સૌથી અણમોલ(૨), મુખથી શ્રી રાધે-ગોવિંદ બોલ(૨)
કૃષ્ણ પ્રેમ તોલે ના જગતનો તોલ(૨), મુખથી શ્રી રાધે-ગોવિંદ બોલ(૨),
કહે “નીતા” આ સુખ જીવનનું મોલ(૨), રાધે-ગોવિંદ રાધે-ગોવિંદ બોલ(૨)… દ્વાર તારા અંતરપટ
શ્રી રાધે-ગોવિંદ બોલો રાધે, શ્રી રાધે-ગોવિંદ બોલો રાધે (૪)
Dvār tārā antarapaṭ kerā j khola(2), mukhathī shrī rādhe-govinda bola(2),
Jīvan ne mṛutyumān rādhāvarane jo(2), mukhathī shrī rādhe-govinda bola(2) .. Dvār tārā antarapaṭa
Rasanā thī premaras amṛut ghoḷa, mukhathī shrī rādhe-govinda bola(2),
Māyānī mamatānī chhoḍīne hoḍa(2), mukhathī shrī rādhe-govinda bola(2)
Adabhut e rūp joī, ānandamān ḍol (2), mukhathī shrī rādhe-govinda bola(2),
Sansāre nām e sauthī aṇamola(2), mukhathī shrī rādhe-govinda bola(2)
Kṛuṣhṇa prem tole nā jagatano tola(2), mukhathī shrī rādhe-govinda bola(2),
Kahe “nītā” ā sukh jīvananun mola(2), rādhe-govinda rādhe-govinda bola(2)… Dvār tārā antarapaṭa
Shrī rādhe-govinda bolo rādhe, shrī rādhe-govinda bolo rādhe (4)