એક દિન જાઉં હરિના ધામમાં
Ek din jau harina dham ma
એક દિન જાઉં હરિના ધામમાં (૨),
ચેતીને ચાલો સંસારમાં (૨) .. એક દિન જાઉં
જોજો એ દિવસ ઓચિંતો આવશે (૨),
રહેજો ગોવિંદના ગાનમાં (૨) .. એક દિન જાઉં
તેની ખબર સંદેશો નહિ આવે (૨),
નહિ તાર કે ટપાલમાં (૨) … એક દિન જાઉં
લેશે જવાબ ત્યાં પુણ્ય ને પાપનો (૨),
સમજીને લેજો ધ્યાનમાં (૨) .. એક દિન જાઉં
મારા-મારા જેને માની રહ્યા છો (૨),
કોઈ નહિ આવે કામમાં (૨) .. એક દિન જાઉં
ભાથુ ભક્તિનું સાથે લઇ લેજો (૨),
જોજો ન ભૂલતા બેભાનમાં (૨) .. એક દિન જાઉં
દાસના દાસની એકજ છે વિનતી (૨),
રાખોને ચિત્ત રાધેશ્યામમાં (૨) .. એક દિન જાઉં
Ēka dina jā’uṁ harinā dhāmamāṁ (2),
cētīnē cālō sansāramāṁ (2).. Ēka dina jā’uṁ
jōjō ē divasa ōcintō āvaśē (2),
rahējō gōvindanā gānamāṁ (2).. Ēka dina jā’uṁ
tēnī khabara sandēśō nahi āvē (2),
nahi tāra kē ṭapālamāṁ (2)… Ēka dina jā’uṁ
lēśē javāba tyāṁ puṇya nē pāpanō (2),
samajīnē lējō dhyānamāṁ (2).. Ēka dina jā’uṁ
mārā-mārā jēnē mānī rahyā chō (2),
kō’ī nahi āvē kāmamāṁ (2).. Ēka dina jā’uṁ
bhāthu bhaktinuṁ sāthē la’i lējō (2),
jōjō na bhūlatā bēbhānamāṁ (2).. Ēka dina jā’uṁ
dāsanā dāsanī ēkaja chē vinatī (2),
rākhōnē citta rādhēśyāmamāṁ (2).. Ēka dina jā’uṁ