જાગો જગાડે માતા જશોદા

જાગો જગાડે માતા જશોદા (૨)
લાડકવાયા લાલ જાગો, કૃષ્ણ કનૈયા…જાગો (૨)
સોનાને પારણે હીરની રે દોરી,લે છે ઓવારણાં જશોદામાડી
નંદબાવાના લાલ જાગો, કૃષ્ણ કનૈયા…જાગો જગાડે
વાણું રે વાયુ જાગો છોગાળા, સૂની છે ગાય ને સૂના ગોવાળિયા
ધેનુના રખેવાળ જાગો, કૃષ્ણ ગોવાળિયા…જાગો જગાડે
લાડકડાની લરડીને ત્યાગો, જાગીને માખણ મિસરી માંગો
ગોકુલના ગોવાળ જાગો, કૃષ્ણ કનૈયા…જાગો જગાડે
ઘેંસ ને ઘેબર ભાવે જમાડું, ગવરી ગાયના દૂધ પીવડાવું
વાટ જોવે વ્રજનાર જાગો, કૃષ્ણ કનૈયા…જાગો જગાડે
જમુનાને કાંઠે ગોપીઓની સાથે, શ્રીકૃષ્ણ રમજો રાત પ્રભાતે
ઝબકી દિનદયાળ જાગો, કૃષ્ણ કનૈયા…જાગો જગાડે
જાગો જગાડે માતા જશોદા (૨)
Jāgo jagāḍe mātā jashodā (2)
Lāḍakavāyā lāl jāgo, kṛuṣhṇa kanaiyā…jāgo (2)
Sonāne pāraṇe hīranī re dorī,le chhe ovāraṇān jashodāmāḍī
Nandabāvānā lāl jāgo, kṛuṣhṇa kanaiyā…jāgo jagāḍe
Vāṇun re vāyu jāgo chhogāḷā, sūnī chhe gāya ne sūnā govāḷiyā
Dhenunā rakhevāḷ jāgo, kṛuṣhṇa govāḷiyā…jāgo jagāḍe
Lāḍakaḍānī laraḍīne tyāgo, jāgīne mākhaṇ misarī māngo
Gokulanā govāḷ jāgo, kṛuṣhṇa kanaiyā…jāgo jagāḍe
Ghensa ne ghebar bhāve jamāḍun, gavarī gāyanā dūdh pīvaḍāvun
Vāṭ jove vrajanār jāgo, kṛuṣhṇa kanaiyā…jāgo jagāḍe
Jamunāne kānṭhe gopīonī sāthe, shrīkṛuṣhṇa ramajo rāt prabhāte
Jhabakī dinadayāḷ jāgo, kṛuṣhṇa kanaiyā…jāgo jagāḍe
Jāgo jagāḍe mātā jashodā (2)