કૃષ્ણ કૃષ્ણ પોકાર કરીને
Krushna Krushna Pokar Karine
શ્રી કૃષ્ણ: શરણં મમ, શ્રી કૃષ્ણ: શરણં મમ
શ્રી કૃષ્ણ: શરણં મમ, શ્રી કૃષ્ણ: શરણં મમ
કૃષ્ણ કૃષ્ણ પોકાર કરીને (૨) ફરવું આઠો યામ
રહેવું મારે આ સંસારે રટીને કૃષ્ણનું નામ… બોલો શ્રી કૃષ્ણ: શરણં મમ
નાતો મારો શામળિયા સંગ (૨), દુનિયાનું શું કામ .. રહેવું મારે આ સંસારે
ખોટા નાણાં સંસારના પળમાં લૂંટાઈ જાય (૨),
કૃષ્ણ પ્રેમની નિરાંત સાચી, જીવન છલકાઈ જાય,
કૃષ્ણ નામની ધુમ મચાવી (૨), ફરવું ગામેગામ .. રહેવું મારે આ સંસારે
જુઠો નાતો સંસારીનો, પળભરમાં વિસરાય (૨),
કૃષ્ણનામથી નાતો બાંધે ભાવની ભાવટ જાય,
કૃષ્ણનામમાં મસ્ત બનીને (૨), પીવા પ્રેમના જામ .. રહેવું મારે આ સંસારે
શામળિયા સંગ બાંધ્યો નાતો, હવે નહિ તોડાય (૨),
પાલવ પકડ્યો રાધાવરનો, કેમ કરી છોડાય,
કહે “નીતા” મુજ પ્રેમે પામ્યો, શ્યામ ચરણે વિરામ .. રહેવું મારે આ સંસારે
Shrī kṛuṣhṇa: sharaṇan mama, shrī kṛuṣhṇa: sharaṇan mama
Shrī kṛuṣhṇa: sharaṇan mama, shrī kṛuṣhṇa: sharaṇan mama
Kṛuṣhṇa kṛuṣhṇa pokār karīne (2) faravun āṭho yāma
Rahevun māre ā sansāre raṭīne kṛuṣhṇanun nāma… Bolo shrī kṛuṣhṇa: sharaṇan mama
Nāto māro shāmaḷiyā sanga (2), duniyānun shun kām .. Rahevun māre ā sansāre
Khoṭā nāṇān sansāranā paḷamān lūnṭāī jāya (2),
Kṛuṣhṇa premanī nirānta sāchī, jīvan chhalakāī jāya,
Kṛuṣhṇa nāmanī dhum machāvī (2), faravun gāmegām .. Rahevun māre ā sansāre
Juṭho nāto sansārīno, paḷabharamān visarāya (2),
Kṛuṣhṇanāmathī nāto bāndhe bhāvanī bhāvaṭ jāya,
Kṛuṣhṇanāmamān masta banīne (2), pīvā premanā jām .. Rahevun māre ā sansāre
Shāmaḷiyā sanga bāndhyo nāto, have nahi toḍāya (2),
Pālav pakaḍyo rādhāvarano, kem karī chhoḍāya,
Kahe “nītā” muj preme pāmyo, shyām charaṇe virām .. Rahevun māre ā sansāre