મેં તો પહેર્યું પાનેતર સુંદરશ્યામનું રે
Me To Paheryu Panetar sundar Shyam
મેં તો પહેર્યું પાનેતર સુંદરશ્યામનું રે (૨)
મારા અંગે ઘરેણું એના નામનું રે (૨) .. મેં તો પહેર્યું પાનેતર
મારો શામળિયો છે સ્વામી, હું તો મહાસુખડાને પામી (૨)
એના વટમાં કાંઈ ન ખામી, મારી જુગટે જોડી જામી (૨)
ચૂડલો એના નામનો પહેરી થઇ સોહાગણ નારી (૨)
મેં તો શોધ્યું સાસરિયું ગોકુળ ગામનું રે .. મેં તો પહેર્યું પાનેતર સુંદરશ્યામનું રે
હું તો પરણી પ્રીતમ પ્યારો, મારો સફળ થયો જન્મારો (૨),
મારા રુદિયામાં રમનારો, મનમોહન મુરલીવાળો (૨),
નાવલિયાથી નાતો બાંધ્યો, થઇ ગઈ પ્રેમ દીવાની (૨) .. મેં તો પહેર્યું પાનેતર સુંદરશ્યામનું રે
મારી જીવન જ્યોતિ જાગી, મારી ભવની ભાવટ ભાંગી (૨),
લટકાળાને લટકે, હું તો વારણિયા લઉં વારી (૨),
ભક્તો સાથે સગપણ કીધું, થઇ ગઈ પ્રેમદીવાની (૨) .. મેં તો પહેર્યું પાનેતર સુંદરશ્યામનું રે
Mēṁ tō pahēryuṁ pānētara sundaraśyāmanuṁ rē (2)
mārā aṅgē gharēṇuṁ ēnā nāmanuṁ rē (2).. Mēṁ tō pahēryuṁ pānētara
mārō śāmaḷiyō chē svāmī, huṁ tō mahāsukhaḍānē pāmī (2)
ēnā vaṭamāṁ kāṁī na khāmī, mārī jugaṭē jōḍī jāmī (2)
cūḍalō ēnā nāmanō pahērī tha’i sōhāgaṇa nārī (2)
mēṁ tō śōdhyuṁ sāsariyuṁ gōkuḷa gāmanuṁ rē.. Mēṁ tō pahēryuṁ pānētara sundaraśyāmanuṁ rē
huṁ tō paraṇī prītama pyārō, mārō saphaḷa thayō janmārō (2),
mārā rudiyāmāṁ ramanārō, manamōhana muralīvāḷō (2),
nāvaliyāthī nātō bāndhyō, tha’i ga’ī prēma dīvānī (2).. Mēṁ tō pahēryuṁ pānētara sundaraśyāmanuṁ rē
mārī jīvana jyōti jāgī, mārī bhavanī bhāvaṭa bhāṅgī (2),
laṭakāḷānē laṭakē, huṁ tō vāraṇiyā la’uṁ vārī (2),
bhaktō sāthē sagapaṇa kīdhuṁ, tha’i ga’ī prēmadīvānī (2).. Mēṁ tō pahēryuṁ pānētara sundaraśyāmanuṁ rē