સખી મેરો તો આધાર શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ
Sakhi mero to aadhar Shri Vallabh
સખી મેરો તો આધાર શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ (૨),
શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ .. સખી મેરો તો આધાર
મેરે માથેકો શ્રીંગાર, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ (૨),
મેરા ગલેકો હાર, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ
શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ (૨) .. સખી મેરો તો આધાર
મેં નીરખું વારંવાર, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ (૨),
તન-મન જાઉં બલિહાર, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ (૨),
શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ (૨) .. સખી મેરો તો આધાર
મેરે પ્રાણકો આધાર, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ (૨),
સર્વ સારમે હૈ સાર, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ (૨),
શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ (૨) .. સખી મેરો તો આધાર
પુષ્ટિ-શ્રુષ્ટિ કો આધાર, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ (૨),
મૈં વંદુ વારંવાર, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ (૨),
શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ (૨) .. સખી મેરો તો આધાર
Sakhī mero to ādhār shrī vallabh ke charaṇāravinda (2),
Shrī vallabh ke charaṇāravinda, shrī vallabh ke charaṇāravinda .. Sakhī mero to ādhāra
Mere mātheko shrīngāra, shrī vallabh ke charaṇāravinda (2),
Merā galeko hāra, shrī vallabh ke charaṇāravinda
Shrī vallabh ke charaṇāravinda, shrī vallabh ke charaṇāravinda (2) .. Sakhī mero to ādhāra
Men nīrakhun vāranvāra, shrī vallabh ke charaṇāravinda (2),
Tana-man jāun balihāra, shrī vallabh ke charaṇāravinda (2),
Shrī vallabh ke charaṇāravinda, shrī vallabh ke charaṇāravinda (2) .. Sakhī mero to ādhāra
Mere prāṇako ādhāra, shrī vallabh ke charaṇāravinda (2),
Sarva sārame hai sāra, shrī vallabh ke charaṇāravinda (2),
Shrī vallabh ke charaṇāravinda, shrī vallabh ke charaṇāravinda (2) .. Sakhī mero to ādhāra
Puṣhṭi-shruṣhṭi ko ādhāra, shrī vallabh ke charaṇāravinda (2),
Main vandu vāranvāra, shrī vallabh ke charaṇāravinda (2),
Shrī vallabh ke charaṇāravinda, shrī vallabh ke charaṇāravinda (2) .. Sakhī mero to ādhāra