શ્રીનાથ પ્યારા પ્યારા
Shrinath Pyara Pyara
શ્રીનાથ પ્યારા પ્યારા, તમને વિનવે બાળ તમારા (૨)
સદા તમારી ઝાંખી કરવા, તરસે નૈંન અમારા.. શ્રીનાથ પ્યારા પ્યારા
દિલની ધડકન જપતી વ્હાલા, તારા નામની માળા (૨),
મધુર નાદ સંભળાવો અમને, મોહન મોરલી વાળા (૨),
દર્શન આપી તૃપ્ત કરીદો, વ્યાકુળ ચિત્ત અમારા .. શ્રીનાથ પ્યારા પ્યારા
કામ-ક્રોધ ને વેર-ઝેર ના પાપ અહીં પ્રસરાયા (૨),
પ્રેમ-શાંતિ ને મૈત્રીભાવ ના ગીત અહીં વિસરાયા (૨),
આનંદનો અમૃત વરસાવો, કરુણાના કરનારા .. શ્રીનાથ પ્યારા પ્યારા
Shrīnāth pyārā pyārā, tamane vinave bāḷ tamārā (2)
Sadā tamārī zānkhī karavā, tarase nainna amārā.. Shrīnāth pyārā pyārā
Dilanī dhaḍakan japatī vhālā, tārā nāmanī māḷā (2),
Madhur nād sanbhaḷāvo amane, mohan moralī vāḷā (2),
Darshan āpī tṛupta karīdo, vyākuḷ chitta amārā .. Shrīnāth pyārā pyārā
Kāma-krodh ne vera-zer nā pāp ahīn prasarāyā (2),
Prema-shānti ne maitrībhāv nā gīt ahīn visarāyā (2),
Ānandano amṛut varasāvo, karuṇānā karanārā .. Shrīnāth pyārā pyārā