જય જય જય શ્રીનાથજી
Jai Jai Jai Shrinathji
અમને આપો સંગ રંગ ને અમને આપો સાથ જી (૨),
જય જય જય શ્રીનાથજી, જય જય જય શ્રીનાથજી .. અમને આપો સંગ રંગ
જીવન આખું હોય અમારું, આરતીનું અજવાળું જી (૨),
સ્થળે-સ્થળે ને પળે-પળે તમને હું તો ભાળુ જી (૨),
સથવારા નો ઉમંગ ઉછળે (૨), જીવન તમારે હાથ જી ..અમને આપો સંગ રંગ ને
હોઠ ઉપર છે નામ તમારું, રાસલીલા તો હૈયે જી (૨),
અમે કોઈના નથી કદીએ, અમે તમારા છીએ જી (૨),
સ્મરણ તમારું હોય સદાયે (૨), મારાં તમારે હાથ જી..અમને આપો સંગ રંગ ને
Amanē āpō saṅga raṅga nē amanē āpō sātha jī (2),
jaya jaya jaya śrīnāthajī, jaya jaya jaya śrīnāthajī.. Amanē āpō saṅga raṅga
jīvana ākhuṁ hōya amāruṁ, āratīnuṁ ajavāḷuṁ jī (2),
sthaḷē-sthaḷē nē paḷē-paḷē tamanē huṁ tō bhāḷu jī (2),
sathavārā nō umaṅga uchaḷē (2), jīvana tamārē hātha jī..Amanē āpō saṅga raṅga nē
hōṭha upara chē nāma tamāruṁ, rāsalīlā tō haiyē jī (2),
amē kō’īnā nathī kadī’ē, amē tamārā chī’ē jī (2),
smaraṇa tamāruṁ hōya sadāyē (2), mārāṁ tamārē hātha jī..Amanē āpō saṅga raṅga nē