શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી શ્રી યમુનાજી કી બલિહારી
Shri Vallabh Vithhal Giridhari
શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી, શ્રી યમુનાજી કી બલિહારી (૨),
જય શ્રી વલ્લભ, જય વિઠ્ઠલ, જય યમુના, જય શ્રીનાથજી,
કળિયુગના તો જીવ ઉધાર્યા, મસ્તક ધરિયા હાથ જી ..શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી
મોર મુગુટ ને કાને કુંડળ, ઉર વૈજંતી માળા જી,
નાસિકા ગજ મોતી સોહિયે એ સુખ જોવા જઈએ જી… શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી
આસ-પાસ તો ગૌ બિરાજે, ગ્વાલ મંડળી સાથ જી,
અધરપે મોરલી વેન બજાવે, એ સુખ જોવા જઈએ જી …શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી
વલ્લભ દુર્લભ જઈને કહીયે, તો ભવસાગર તરીએ જી,
માધવદાસ તો એટલું માંગે, ગોકુળમાં અવતરીએ જી.. શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી
ઓ જય ગિરિવર ઓ જય ગોવિંદ, જય શ્રી બાલકૃષ્ણ જી,
જય ગોકુલ કે ગોપ-ગોપી, નંદ જશોદા માત જી.. શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી
જય વૃંદાવન, જય બંસીવટ, જય જય યમુનાના ઘાટ જી,
વિવિધ લીલા રસ પાન કરાવી, રચિયા રૂડા રાસ જી… શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી
જય સુરદાસ, જય કૃષ્ણદાસ, જય પરમાનંદ, જય કુંભનદાસ,
જય ચત્રભુજ, જય નંદદાસ, જય ચિત્તસ્વામી, શ્રી ગોવિંદજી… શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી
શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગોપીનાથ, દેવકીનંદન શ્રી રઘુનાથ,
યશોદાનંદન નંદકિશોર, શ્રી મુરલીધર માખણચોર… શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી
જય શ્રી જગપતિ, જય ઘનશ્યામ, જય ગોકુલપતિ રાધેશ્યામ,
જય ગોધન, જય જય વ્રજધન, જય પુષ્ટિ શ્રુષ્ટિના આધાર… શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી
જય યમુના, જય જય શ્રીનાથ, મહાપ્રભુ શ્રી વિઠ્ઠલનાથ,
શ્રી વલ્લભ જુગ-જુગ રાજ કરો, શ્રી વલ્લભ જુગ-જુગ રાજ કરો… શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી
ઓ જય શ્રી વલ્લભદેવ કી જય, ચોર્યાશી વૈષ્ણવકી જય,
ગ્વાલ મંડલીકી જય, પ્રાણ પ્યારે કી જય જય… શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી
શ્રી ગોવર્ધનનાથકી જય, શ્રી યમુના મૈયાકી જય,
શ્રી મહાપ્રભુકી જય જય જય, અપને અપને ગુરુદેવ કી જય.. શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી
Shrī vallabh viṭhṭhal giradhārī, shrī yamunājī kī balihārī (2),
Jaya shrī vallabha, jaya viṭhṭhala, jaya yamunā, jaya shrīnāthajī,
Kaḷiyuganā to jīv udhāryā, mastak dhariyā hāth jī ..shrī vallabh viṭhṭhal giradhārī
Mor muguṭ ne kāne kunḍaḷa, ur vaijantī māḷā jī,
Nāsikā gaj motī sohiye e sukh jovā jaīe jī… Shrī vallabh viṭhṭhal giradhārī
Āsa-pās to gau birāje, gvāl manḍaḷī sāth jī,
Adharape moralī ven bajāve, e sukh jovā jaīe jī …shrī vallabh viṭhṭhal giradhārī
Vallabh durlabh jaīne kahīye, to bhavasāgar tarīe jī,
Mādhavadās to eṭalun mānge, gokuḷamān avatarīe jī.. Shrī vallabh viṭhṭhal giradhārī
O jaya girivar o jaya govinda, jaya shrī bālakṛuṣhṇa jī,
Jaya gokul ke gopa-gopī, nanda jashodā māt jī.. Shrī vallabh viṭhṭhal giradhārī
Jaya vṛundāvana, jaya bansīvaṭa, jaya jaya yamunānā ghāṭ jī,
Vividh līlā ras pān karāvī, rachiyā rūḍā rās jī… Shrī vallabh viṭhṭhal giradhārī
Jaya suradāsa, jaya kṛuṣhṇadāsa, jaya paramānanda, jaya kunbhanadāsa,
Jaya chatrabhuja, jaya nandadāsa, jaya chittaswāmī, shrī govindajī… Shrī vallabh viṭhṭhal giradhārī
Shrī vallabh viṭhṭhal gopīnātha, devakīnandan shrī raghunātha,
Yashodānandan nandakishora, shrī muralīdhar mākhaṇachora… Shrī vallabh viṭhṭhal giradhārī
Jaya shrī jagapati, jaya ghanashyāma, jaya gokulapati rādheshyāma,
Jaya godhana, jaya jaya vrajadhana, jaya puṣhṭi shruṣhṭinā ādhāra… Shrī vallabh viṭhṭhal giradhārī
Jaya yamunā, jaya jaya shrīnātha, mahāprabhu shrī viṭhṭhalanātha,
Shrī vallabh juga-jug rāj karo, shrī vallabh juga-jug rāj karo… Shrī vallabh viṭhṭhal giradhārī
O jaya shrī vallabhadev kī jaya, choryāshī vaiṣhṇavakī jaya,
Gvāl manḍalīkī jaya, prāṇ pyāre kī jaya jaya… shrī vallabh viṭhṭhal giradhārī
Shrī govardhananāthakī jaya, shrī yamunā maiyākī jaya,
Shrī mahāprabhukī jaya jaya jaya, apane apane gurudev kī jaya.. Shrī vallabh viṭhṭhal giradhārī