તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા
Tame Mane Charavava Jao Mara Jadhava
તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા (૨), મારી ઈચ્છાઓ છે કામધેનુ,
તમે ચરાવવા આવશો નહિ તો, જીવન ભાર નું અમને મેણું .. તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા
ઘાંસ પાસે અમે એકલા જાસું તો (૨), થઇ જશે એવું ખળ,
તમારી સંગે વૃંદાવન થાશે, વેરાન હોય કે ઉજ્જડ,
તમારી સંગાથે ચાલતા ચાલતા (૨), હવા માં વાગતી હોય વેણુ,
તમે ચરાવવા આવશો નહિ તો, જીવન ભાર નું અમને મેણું ..તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા
એક એક કોળિયો વાગોળ્યા કરીયે, શ્યામ સાથે મંડાયી મીટ (૨),
ફરવાનું બહાનું છે, ચરવાનું બહાનું છે, પીએ આ કંઠ તારી પ્રીત (૨),
તમે અમારી વાચા છો ત્વચા છો, ઉપરનું કાંઈ નથી ઘરેણું,
તમે ચરાવવા આવશો નહિ તો, જીવન ભાર નું અમને મેણું ..તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા
તમે મને ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા, હું તો તમારી કામધેનુ (૨)
મને લાગે છે વહાલી તારી વેણુ, હું તો તમારી કામધેનુ (૨) .. તમે મને ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા
Tamē carāvavā jā’ō mārā jādhavā (2), mārī īcchā’ō chē kāmadhēnu,
tamē carāvavā āvaśō nahi tō, jīvana bhāra nuṁ amanē mēṇuṁ.. Tamē carāvavā jā’ō mārā jādhavā
ghānsa pāsē amē ēkalā jāsuṁ tō (2), tha’i jaśē ēvuṁ khaḷa,
tamārī saṅgē vr̥ndāvana thāśē, vērāna hōya kē ujjaḍa,
tamārī saṅgāthē cālatā cālatā (2), havā māṁ vāgatī hōya vēṇu,
tamē carāvavā āvaśō nahi tō, jīvana bhāra nuṁ amanē mēṇuṁ..Tamē carāvavā jā’ō mārā jādhavā
ēka ēka kōḷiyō vāgōḷyā karīyē, śyāma sāthē maṇḍāyī mīṭa (2),
pharavānuṁ bahānuṁ chē, caravānuṁ bahānuṁ chē, pī’ē ā kaṇṭha tārī prīta (2),
tamē amārī vācā chō tvacā chō, uparanuṁ kāṁī nathī gharēṇuṁ,
tamē carāvavā āvaśō nahi tō, jīvana bhāra nuṁ amanē mēṇuṁ..Tamē carāvavā jā’ō mārā jādhavā
tamē manē carāvavā jā’ō mārā jādhavā, huṁ tō tamārī kāmadhēnu (2)
manē lāgē chē vahālī tārī vēṇu, huṁ tō tamārī kāmadhēnu (2).. Tamē manē carāvavā jā’ō mārā jādhavā