તમે મને માયા લગાડી શ્રીનાથજી
Tame mane maya lagadi Shrinathji
તમે મને માયા લગાડી શ્રીનાથજી, તમે મને માયા લગાડી
બાળપણામાં લીલા બતાવી, માસી તે પૂતના સંહારી (૨),
અઘાસુર માર્યો વ્હાલે બકાસુર માર્યો (૨),
પેલી અધમ ગણિકા ઉદ્ધારી શ્રીનાથજી, તમે મને માયા લગાડી (૨) .. તમે મને માયા લગાડી શ્રીનાથજી
ટચલી આંગળીયે વ્હાલે, ગોવર્ધન તોડ્યો, જળ નાખ્યા છે વારી વારી (૨)
કાલિન્દી કાંઠે શ્રીકૃષ્ણ પધાર્યા (૨),
નાથી લીધો છે નાગ કાળી શ્રીનાથજી, તમે મને માયા લગાડી (૨) .. તમે મને માયા લગાડી શ્રીનાથજી
શરદપુનમની રાતે કુંજગલીમાં, વ્હાલે તે વેણુ વગાડી (૨),
સોળસો ગોપીને વ્હાલે વશ કરી લીધા (૨),
એવા વશ કર્યાછે વ્રજનારી શ્રીનાથજી, તમે મને માયા લગાડી (૨) .. તમે મને માયા લગાડી શ્રીનાથજી
તમે પ્રભુ છો દીનદયાળુ, વિનંતી સુણોને અમારી (૨),
વલ્લભના સ્વામી પ્રભુ રસિક શિરોમણી (૨),
દર્શન દિયોને વારી વારી શ્રીનાથજી, તમે મને માયા લગાડી (૨) .. તમે મને માયા લગાડી શ્રીનાથજી
Tamē manē māyā lagāḍī śrīnāthajī, tamē manē māyā lagāḍī
bāḷapaṇāmāṁ līlā batāvī, māsī tē pūtanā sanhārī (2),
aghāsura māryō vhālē bakāsura māryō (2),
pēlī adhama gaṇikā ud’dhārī śrīnāthajī, tamē manē māyā lagāḍī (2).. Tamē manē māyā lagāḍī śrīnāthajī
ṭacalī āṅgaḷīyē vhālē, gōvardhana tōḍyō, jaḷa nākhyā chē vārī vārī (2)
kālindī kāṇṭhē śrīkr̥ṣṇa padhāryā (2),
nāthī līdhō chē nāga kāḷī śrīnāthajī, tamē manē māyā lagāḍī (2).. Tamē manē māyā lagāḍī śrīnāthajī
śaradapunamanī rātē kun̄jagalīmāṁ, vhālē tē vēṇu vagāḍī (2),
sōḷasō gōpīnē vhālē vaśa karī līdhā (2),
ēvā vaśa karyāchē vrajanārī śrīnāthajī, tamē manē māyā lagāḍī (2).. Tamē manē māyā lagāḍī śrīnāthajī
tamē prabhu chō dīnadayāḷu, vinantī suṇōnē amārī (2),
vallabhanā svāmī prabhu rasika śirōmaṇī (2),
darśana diyōnē vārī vārī śrīnāthajī, tamē manē māyā lagāḍī (2).. Tamē manē māyā lagāḍī śrīnāthajī