તારજે ડુબાડજે જીવાડજે કે મારજે
Tarje Dubadje Jivadje ke Marje
તારજે ડુબાડજે જીવાડજે કે મારજે (૨)
સઘળું તને સોંપી દીધું નાથ જય શ્રીનાથ રે (૨)
ઉગારજે કે પાડજે, તરછોડજે સ્વીકારજે (૨),
સઘળું તને સોંપી દીધું નાથ જય શ્રીનાથ રે (૨) .. તારજે ડુબાડજે
સેવા તારી આપજે કે દૂર તુજથી રાખજે (૨),
સ્મરણ તારું આપજે કે માયામાં ભટકાવજે (૨),
સઘળું તને સોંપી દીધું નાથ જય શ્રીનાથ રે (૨) .. તારજે ડુબાડજે
સત્સંગ કોઈને આપજે કે દુઃસંગમાં તું રાખજે (૨),
દર્શન તારા આપજે કે રખડતો તું રાખજે (૨),
સઘળું તને સોંપી દીધું નાથ જય શ્રીનાથ રે (૨) .. તારજે ડુબાડજે
સઘળું તારું રાખજે પણ વાત મારી માનજે (૨),
સદ્ ગુરુના શ્રી ચરણોમાં આ બાળને સ્થાન આપજે (૨),
સઘળું તને સોંપી દીધું નાથ જય શ્રીનાથ રે (૨) .. તારજે ડુબાડજે
Tārajē ḍubāḍajē jīvāḍajē kē mārajē (2)
saghaḷuṁ tanē sōmpī dīdhuṁ nātha jaya śrīnātha rē (2)
ugārajē kē pāḍajē, tarachōḍajē svīkārajē (2),
saghaḷuṁ tanē sōmpī dīdhuṁ nātha jaya śrīnātha rē (2).. Tārajē ḍubāḍajē
sēvā tārī āpajē kē dūra tujathī rākhajē (2),
smaraṇa tāruṁ āpajē kē māyāmāṁ bhaṭakāvajē (2),
saghaḷuṁ tanē sōmpī dīdhuṁ nātha jaya śrīnātha rē (2).. Tārajē ḍubāḍajē
satsaṅga kō’īnē āpajē kē duḥsaṅgamāṁ tuṁ rākhajē (2),
darśana tārā āpajē kē rakhaḍatō tuṁ rākhajē (2),
saghaḷuṁ tanē sōmpī dīdhuṁ nātha jaya śrīnātha rē (2).. Tārajē ḍubāḍajē
saghaḷuṁ tāruṁ rākhajē paṇa vāta mārī mānajē (2),
sad gurunā śrī caraṇōmāṁ ā bāḷanē sthāna āpajē (2),
saghaḷuṁ tanē sōmpī dīdhuṁ nātha jaya śrīnātha rē (2).. Tārajē ḍubāḍajē