તારો નેડો લાગ્યો છે મને શામળા
Taro Nedo Lagyo Chhe Mane Shamda
હે તારો નેડો લાગ્યો છે મને શામળા (૨),
હે હવે નહી છોડ મારો હાથ રે શ્રીનાથજી … નેડો લાગ્યો છે મને શામળા
જ્યારથી નૈનો ભરીને નીરખ્યો (૨),
પળે પળે દર્શનની આશ રે શ્રીનાથજી .. નેડો લાગ્યો છે મને શામળા
તારી છબી છે અતી રે સોહામણી (૨),
હે મેવાડ કેરા ધામ રળિયામણા શ્રીનાથજી .. નેડો લાગ્યો છે મને શામળા
પ્રીતડી બાંધી તુજથી ઓ શામળા (૨),
હે તુજને મળવાની ઘણી હોંશ રે શ્રીનાથજી .. નેડો લાગ્યો છે મને શામળા
પ્રીતની રીતથી હું તો અજાણી (૨),
હે ક્ષણે ક્ષણે લેવું તારું નામ રે શ્રીનાથજી .. નેડો લાગ્યો છે મને શામળા
“નીતા” યાચે છે આજે પ્રેમથી (૨),
હે તુજ ચરણે અવિચળ વાસ રે શ્રીનાથજી .. નેડો લાગ્યો છે મને શામળા
Hē tārō nēḍō lāgyō chē manē śāmaḷā (2),
hē havē nahī chōḍa mārō hātha rē śrīnāthajī… Nēḍō lāgyō chē manē śāmaḷā
jyārathī nainō bharīnē nīrakhyō (2),
paḷē paḷē darśananī āśa rē śrīnāthajī.. Nēḍō lāgyō chē manē śāmaḷā
tārī chabī chē atī rē sōhāmaṇī (2),
hē mēvāḍa kērā dhāma raḷiyāmaṇā śrīnāthajī.. Nēḍō lāgyō chē manē śāmaḷā
prītaḍī bāndhī tujathī ō śāmaḷā (2),
hē tujanē maḷavānī ghaṇī hōnśa rē śrīnāthajī.. Nēḍō lāgyō chē manē śāmaḷā
prītanī rītathī huṁ tō ajāṇī (2),
hē kṣhaṇē kṣhaṇē lēvuṁ tāruṁ nāma rē śrīnāthajī.. Nēḍō lāgyō chē manē śāmaḷā
“nītā” yāchē chē ājē prēmathī (2),
hē tuja caraṇē avichaḷa vāsa rē śrīnāthajī.. Nēḍō lāgyō chē manē śāmaḷā