વંદુ શ્રી વિઠ્ઠલવર સુંદર

વંદુ શ્રી વિઠ્ઠલવર સુંદર, દર્શન આપો અમ ભક્તને .. વંદુ
શ્રીજીનું પાવન નામ છે, ભવ મુક્તિનું એ ધામ છે (૨),
તારું સ્મરણ એ જ મારુ જીવન, દર્શન આપો અમ ભક્તને .. વંદુ
વિસરાયેલું હું ગીત છું, ભટકાયેલો હું જીવ છું,
આપી શરણ અજવાળો આ અંતર, દર્શન આપો અમ ભક્તને .. વંદુ
Vandu shrī viṭhṭhalavar sundara, darshan āpo am bhaktane .. vandu
Shrījīnun pāvan nām chhe, bhav muktinun e dhām chhe (2),
Tārun smaraṇ e j māru jīvana, darshan āpo am bhaktane .. vandu
Visarāyelun hun gīt chhun, bhaṭakāyelo hun jīv chhun,
Āpī sharaṇ ajavāḷo ā antara, darshan āpo am bhaktane .. vandu