શ્યામ તારી વાંસળીના સુર તો રેલાવ5 (3)
|

શ્યામ તારી વાંસળીના સુર તો રેલાવ
5 (3)

શ્યામ તારી વાંસળીના સુર તો રેલાવ (૨), હે મારે ગોપી બની રાસે રમવું છે (૨)
શ્યામ તારા રંગમાં તું મુજને રંગાવ (૨), હે તારી શ્યામળતામાં મન મારુ મોહ્યું છે (૨)

Shyam tari vansalina sur to relava (2), he mare gopi bani rase ramavun che (2)

કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે4 (5)
|

કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે
4 (5)

કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે (૨), શ્યામ સુંદર રૂપની મોહિની લાગી રે (૨),
જગતના એ ભુપની મોહિની લાગી રે (૨) .. કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે

Kala kala chorani mohini lagi re (2), Shyam sundar rupani mohini lagi re (2),
jagatana e bhupani mohini lagi re (2).. Kala kala chorani mohini lagi re

Baby Krishna
|

શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે
4.2 (9)

શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે, તારું જીવન સફળ કરીલે (3),
દુર્લભ માનવ દેહ મળ્યો છે (૨), પ્રભુને તું જાણીલે.. શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે
શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ (૨)

Shri Krushn nu nam ratile, taru jivan saphal karile

શ્રીજીબાવા છેલછબીલા2 (1)
|

શ્રીજીબાવા છેલછબીલા
2 (1)

શ્રીજીબાવા છેલછબીલા, ભક્તોને મન વસીયા રે,
અનુમપમ છબી મારા શ્યામ સુંદરની, મુખે મધુરું હસીયા રે.. શ્રીજીબાવા છેલછબીલા

Shrijibava chhelchhabila, bhaktone man vasiya re,
anumapam chhabi mara Shyama sundarani, mukhe madhuru hasiya re

જય જય જય શ્રીનાથજી4 (5)
|

જય જય જય શ્રીનાથજી
4 (5)

અમને આપો સંગ રંગ ને અમને આપો સાથ જી (૨),
જય જય જય શ્રીનાથજી,  જય જય જય શ્રીનાથજી .. અમને આપો સંગ રંગ

Amane apo sang rang ne amane apo sath jī (2),
jaya jaya jaya Srinathji, jay jay jay Srinathji.. Amane apo sang rang

મેં તો તારું નામ લીધું છે5 (4)
|

મેં તો તારું નામ લીધું છે
5 (4)

શ્વાસ ની આ તો આવન જાવન (૨), એને તારું નામ લીધું છે,
મેં તો તારા હોઠનું અમૃત, આંખ ભરીને એમ પીધું છે, મેં તો તારું નામ લીધું છે.. શ્વાસ ની આ તો આવન જાવન

Swas ni aa to avan javan (2), ene taru nam lidhu chhe,
me to tara hothanu amrat, aankh bharine em pidhu chhe, me to taru nam lidhu chhe

સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે3.6 (5)
|

સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે
3.6 (5)

સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે, શ્યામ હવે તો જાગો (૨)
તમે અમારા રોમ-રોમમા થઇ વાંસળી વાગો … સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે

Sanj pahelani sanj dhali chhe, Shyam have to jago (2)
tame amara rom-rom ma tha’i vansali vago… Sanj pahelani sanj dhali chhe

તમે પહેલા કોળિયો ભરો5 (2)
|

તમે પહેલા કોળિયો ભરો
5 (2)

તમે પહેલા કોળિયો ભરો (૨), અમે પછીથી ખાશું,
નેણ ની ઝીણી ઝારી લઈને જમુના જળ ની પાશું .. તમે પહેલા કોળિયો ભરો

Tame pahela koliyo bharo (2), ame pachhithi khasu,
nena ni jhini jhari la’ine jamuna jal ni pasu.. Tame pahela koliyo bharo

તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા3.7 (3)
|

તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા
3.7 (3)

તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા (૨), મારી ઈચ્છાઓ છે કામધેનુ,
તમે ચરાવવા આવશો નહિ તો, જીવન ભાર નું અમને મેણું .. તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા

Tame caravava ja’o mara jadhava (2), mari iccha’o chhe kamadhenu,
tame caravava avaso nahi to, jivana bhara nu amane menu.. Tame caravava ja’o mara jadhava