વિનંતી સ્વીકારો શ્રીજી4 (2)
વિનંતી સ્વીકારો શ્રીજી, પીરસું થાળ ઉમંગે,
તમે જમવા પધોરો વ્હાલા, યમુનાજીના સંગે (૨)
Vinanti svikaro shriji, pirasu thal umange,
Tame jamava padhoro vhala, yamunajina sange (2)
વિનંતી સ્વીકારો શ્રીજી, પીરસું થાળ ઉમંગે,
તમે જમવા પધોરો વ્હાલા, યમુનાજીના સંગે (૨)
Vinanti svikaro shriji, pirasu thal umange,
Tame jamava padhoro vhala, yamunajina sange (2)
વંદુ શ્રી વિઠ્ઠલવર સુંદર, દર્શન આપો અમ ભક્તને .. વંદુ
Vandu shri viththalavar sundar, darshan apo am bhaktane .. vandu
શ્રીનાથ પ્યારા પ્યારા, તમને વિનવે બાળ તમારા (૨)
સદા તમારી ઝાંખી કરવા, તરસે નૈંન અમારા.. શ્રીનાથ પ્યારા પ્યારા
કૃષ્ણજી ના નામની તું લૂંટ લૂંટી લે, શ્રીજીના ચરણે જઈ બેડો પાર કરી લે (૨)
Krushnaji na namani tu lunt lunti le, Shrijina charane jai bedo par kari le (2)
ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે, કૃષ્ણને કરવું હોય તે કરે (૨)
સ્થાવર જંગમ જડ-ચેતનમાં માયાનું બળ ઝટથી ઠરે,
સ્મરણ કર શ્રી કૃષ્ણચંદ્રનું, જનમ જનમના પાપ ટળે .. ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે
Chitta tun shidane chinta dhare, Krushnane karavun hoy te kare (2)
Sthavar jangam jad-chetanma mayanun bal jhatathi thare,
Smaran kar shri krushnachandranu, janam janamana pap tale .. Chitta tu shidane chinta dhare
મનડું મારુ જોને ડોલ ડોલ થાય, સત્સંગમાં શ્રીજી નો સંગ મળી જાય (૨)
Manadu maru jone dol dol thay, satsangama shriji no sang mali jay (2)
દર્શન દ્યો માં શ્રી યમુનાજી, હું તો બીજા કશાથી નથી રાજી,
પાન કરાવો અમૃત જળના , જોર હટાવો માયા બળ ના,
રટણ કરાવો શ્રી રાધાવરના, દર્શન દ્યો માં શ્રી યમુનાજી
Darshan dyo maa Shri Yamunaji, hun to bija kashathi nathi raji,
Pan karavo amrut jalana , jor hatavo maya bal na,
Ratan karavo shri radhavarana, darshan dyo maa Shri Yamunaji
બાલુડા બાલકૃષ્ણ જોઈને આ મન મોહ્યું, બાલુડા બાલકૃષ્ણ જોઈને
Baluda balakrushna joine aa man mohyun, baluda balakrushna joine
શ્રીજી બાવા દીન દયાળા ભક્ત તમારો જાણજો
હરિગુણ ગાતાં દોષ પડે તો સેવા અમારી માનજો
Shriji bava din dayala bhakt tamaro janajo
Harigun gata dosh pade to seva amari manajo
જય જય શ્રી યમુના માં, જય જય શ્રી યમુના,
જોતા જનમ સુધાર્યો..(૨) ધન્ય ધન્ય શ્રી યમુના… માં જય જય..
Jay jay Shri Yamuna maa, jay jay Shri Yamuna,
jota janam sudharyo..(2) Dhan’ya dhan’ya Shri Yamuna… Maa jay jay..