Baby Krishna
|

દ્વાર તારા અંતરપટ કેરા જ ખોલ
5 (2)

દ્વાર તારા અંતરપટ કેરા જ ખોલ(૨), મુખથી શ્રી રાધે-ગોવિંદ બોલ(૨),
જીવન ને મૃત્યુમાં રાધાવરને જો(૨), મુખથી શ્રી રાધે-ગોવિંદ બોલ(૨) .. દ્વાર તારા અંતરપટ

કૃષ્ણ કૃષ્ણ પોકાર કરીને5 (5)
|

કૃષ્ણ કૃષ્ણ પોકાર કરીને
5 (5)

કૃષ્ણ કૃષ્ણ પોકાર કરીને (૨) ફરવું આઠો યામ
રહેવું મારે આ સંસારે રટીને કૃષ્ણનું નામ… બોલો શ્રી કૃષ્ણ: શરણં મમ

Krushna krushna pokar karine (2) faravun atho yama
Rahevun mare aa sansare ratine krushnanu naam… Bolo  shri krushna: sharanam mama

સબ આરતી ઉતારો મેરે લાલન કી3.8 (5)
|

સબ આરતી ઉતારો મેરે લાલન કી
3.8 (5)

સબ આરતી ઉતારો મેરે લાલન કી (૨), મેરે લાલન કી, મેરે બાલન કી .. સબ આરતી ઉતારો
માતા યશોમતી કરત આરતી (૨), ગિરિધરલાલ ગોપાલન કી.. સબ આરતી ઉતારો

Sab arati utaro mere lalan ki (2), mere lalan ki, mere balan ki .. Sab arati utaro

મેં તો પહેર્યું પાનેતર સુંદરશ્યામનું રે4.4 (7)
|

મેં તો પહેર્યું પાનેતર સુંદરશ્યામનું રે
4.4 (7)

મેં તો પહેર્યું પાનેતર સુંદરશ્યામનું રે (૨)
મારા અંગે ઘરેણું એના નામનું રે (૨) .. મેં તો પહેર્યું પાનેતર

Me to paheryu panetar sundarashyamanu re (2)
mara ange gharenu ena namanu re (2).. Me to paheryu panetar

શ્યામ તારી વાંસળીના સુર તો રેલાવ5 (3)
|

શ્યામ તારી વાંસળીના સુર તો રેલાવ
5 (3)

શ્યામ તારી વાંસળીના સુર તો રેલાવ (૨), હે મારે ગોપી બની રાસે રમવું છે (૨)
શ્યામ તારા રંગમાં તું મુજને રંગાવ (૨), હે તારી શ્યામળતામાં મન મારુ મોહ્યું છે (૨)

Shyam tari vansalina sur to relava (2), he mare gopi bani rase ramavun che (2)

કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે4 (5)
|

કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે
4 (5)

કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે (૨), શ્યામ સુંદર રૂપની મોહિની લાગી રે (૨),
જગતના એ ભુપની મોહિની લાગી રે (૨) .. કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે

Kala kala chorani mohini lagi re (2), Shyam sundar rupani mohini lagi re (2),
jagatana e bhupani mohini lagi re (2).. Kala kala chorani mohini lagi re

Baby Krishna
|

શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે
4.2 (9)

શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે, તારું જીવન સફળ કરીલે (3),
દુર્લભ માનવ દેહ મળ્યો છે (૨), પ્રભુને તું જાણીલે.. શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે
શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ (૨)

Shri Krushn nu nam ratile, taru jivan saphal karile

મેં તો તારું નામ લીધું છે5 (4)
|

મેં તો તારું નામ લીધું છે
5 (4)

શ્વાસ ની આ તો આવન જાવન (૨), એને તારું નામ લીધું છે,
મેં તો તારા હોઠનું અમૃત, આંખ ભરીને એમ પીધું છે, મેં તો તારું નામ લીધું છે.. શ્વાસ ની આ તો આવન જાવન

Swas ni aa to avan javan (2), ene taru nam lidhu chhe,
me to tara hothanu amrat, aankh bharine em pidhu chhe, me to taru nam lidhu chhe