કરજો કરજો નૈયા પાર4.2 (6)
[Total: 6 Average: 4.2]કરજો કરજો નૈયા પાર, કનૈયા તારો છે આધાર (૨),નાગર નંદજીના લાલ, કનૈયા તારો છે આધાર (૨)… કરજો કરજો નૈયા પાર
[Total: 6 Average: 4.2]કરજો કરજો નૈયા પાર, કનૈયા તારો છે આધાર (૨),નાગર નંદજીના લાલ, કનૈયા તારો છે આધાર (૨)… કરજો કરજો નૈયા પાર
[Total: 7 Average: 4.4]કાળા રે કાળા મારા શામળિયા શ્રીનાથજી (૨),કટી ઉપર જમણો કર મૂકી (૨), અમને બાંધ્યા હાથ જી .. કાળા રે કાળા
સુંદર મારા ગોવર્ધનધારી, સુંદર નીરખી શોભા સારી (૨),
સુંદર શ્રીમુખ પાવનકારી, સુંદર આંખડી પાવનકારી,
Sundar mara govardhanadhari, sundar nirakhi shobha sari (2),
Sundar shrimukh pavanakari, sundar ankhadi pavanakari,
રૂપનો પ્યાલો નૈને પીધો, આજ મેં શ્રીજી પ્યારને દીઠો .. (૨)
માખણ ખાતો લાગે મીઠો (૨), આજ મેં શ્રીજી પ્યારાને દીઠો (૨).. રૂપનો પ્યાલો
Rupano pyalo naine pidho, aaj men shriji pyarane ditho .. (2)
Makhan khato lage mitho (2), aaj men shriji pyarane ditho (2).. Rupano pyalo
ઊંચા ઊંચા હાથે શ્રીજી મુજને બોલાવતો (૨), મારે જાઉંછે શ્રીજીને દ્વાર,
વાંસળીના સુરે શ્યામ મુજને પોકારતો, મળવું શામળિયા સરકાર, મારે મળવું શામળિયા સરકાર .. ઊંચા ઊંચા હાથે
Uncha uncha hathe shriji mujane bolavato (2), mare jaunchhe shrijine dvar,
Vansalina sure shyam mujane pokarato, malavun shamaliya sarakar, mare malavun shamaliya sarakar .. Uncha uncha hathe
શ્રીજી છેલરે છોગાળો, શ્રીજી લાગે કેવો રૂપાળો,
શ્રીજી મનડાં કેરો મોર, મારા ચિતડાનો ચોર .. શ્રીજી છેલરે છોગાળો
Shriji chhelare chhogalo, shriji lage kevo rupalo,
Shriji manada kero mor, mara chitadano chor .. Shriji chhelare chhogalo
શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી, શ્રી યમુનાજી કી બલિહારી (૨),
જય શ્રી વલ્લભ, જય વિઠ્ઠલ, જય યમુના, જય શ્રીનાથજી,
કળિયુગના તો જીવ ઉધાર્યા, મસ્તક ધરિયા હાથ જી ..શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી
Shri vallabh viththal giradhari, shri yamunaji ki balihari (2),
જય જય શ્રી ગિરિરાજ, પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ,
સંકટમે તુમ રાખો નિજ ભક્તન કી લાજ, પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ (૨)
Jay jay shri Giriraj, prabhu jay jay shri Giriraj,
Sankatame tum rakho nij bhaktan ki laaj, prabhu jay jay shri Giriraj (2)
આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી (૨),
મુખલડાને નીરખતા હું (૨), શોચના કરી, પ્રભુ શોશથી ટળી.. આરતી શ્રીનાથજીની
Arati Shrinathajini mangala kari (2)
શ્રીજીબાવા તો છેલ છબીલા, શ્રી ગોવર્ધન ગિરધારી રે,
વ્રજ છોડીને વ્હાલે મેવાડ પધાર્યા (૨), અજબકુંવરીના કાજે રે, વ્હાલા અજબકુંવરીના કાજે રે .. શ્રીજીબાવા તો
Shrijibava to chhel chhabila, shri govardhan giradhari re