તમે મને માયા લગાડી શ્રીનાથજી5 (1)
તમે મને માયા લગાડી શ્રીનાથજી, તમે મને માયા લગાડી
Tame mane maya lagadi Srinathaji, tame mane maya lagadi
તમે મને માયા લગાડી શ્રીનાથજી, તમે મને માયા લગાડી
Tame mane maya lagadi Srinathaji, tame mane maya lagadi
આવો આવો શ્રીનાથજી આવો, આવોને તમને છબછબીયાં કરી નવડાવું (૨)
Avo avo Srinathaji avo, avone tamane chabachabiya kari navadavu (2)
અધરં મધુરં, વદનં મધુરં, નયનં મધુરં, હસિતં મધુરમ્ ।
હૃદયં મધુરં, ગમનં મધુરં, મધુરાધિપતેરખિલં મધુરમ્ ॥ ૧॥
adharam madhuram vadanam madhuram
nayanam madhuram hasitam madhuram ।
hrdayam madhuram gamanam madhuram
madhuradhipaterakhilam madhuram
તારજે ડુબાડજે જીવાડજે કે મારજે (૨)
સઘળું તને સોંપી દીધું નાથ જય શ્રીનાથ રે (૨)
Taraje dubadaje jivadaje ke maraje (2)
saghalu tane sompi didhu nath jay Srinath re (2)
કૃપાના સાગરને, કરુણા નિધાનને, વિનંતી કરું છું, વિનંતી કરું છું (૨)
શ્રીજી સ્વામીને, ગોપાલા લાલને, વિનંતી કરું છું, વિનંતી કરું છું (૨) .. કૃપાના સાગરને
Krupana sagarane, karuna nidhanane, vinanti karu chhu, vinanti karu chhu (2)
Shriji swamine, gopala lalane, vinanti karu chhu, vinanti karu chhu (2).. Krupana sagarane
ભાવ થી સેવા કરો ગિરીરાજની (૨),
રાત-દિન રટણા કરો શ્રીનાથની,
ભાવ થી રટણા કરો શ્રીનાથની,
Bhav thi seva karo girirajani (2),
rat-din ratana karo Srinathani,
bhav thi ratana karo Srinathani
હે તારો નેડો લાગ્યો છે મને શામળા (૨),
હે હવે નહી છોડ મારો હાથ રે શ્રીનાથજી … નેડો લાગ્યો છે મને શામળા
He taro nedo lagyo chhe mane Shamala (2),
he have nahi chhod maro haath re Srinathaji… Nedo lagyo che mane Shamala
હે હેલો મારો સાંભળો ને ગોવર્ધનવાસી (૨),
ભક્તો તારા વિનવે અમને દર્શન તેડાવ … મારો હેલો સાંભળો.. હો.. હો.. જી
He helo maro sambhalo ne govardhanavasi (2),
bhakto tara vinave amane darsan tedav… Maro helo sambhalo
શ્રીજીબાવા છેલછબીલા, ભક્તોને મન વસીયા રે,
અનુમપમ છબી મારા શ્યામ સુંદરની, મુખે મધુરું હસીયા રે.. શ્રીજીબાવા છેલછબીલા
Shrijibava chhelchhabila, bhaktone man vasiya re,
anumapam chhabi mara Shyama sundarani, mukhe madhuru hasiya re
અમને આપો સંગ રંગ ને અમને આપો સાથ જી (૨),
જય જય જય શ્રીનાથજી, જય જય જય શ્રીનાથજી .. અમને આપો સંગ રંગ
Amane apo sang rang ne amane apo sath jī (2),
jaya jaya jaya Srinathji, jay jay jay Srinathji.. Amane apo sang rang