સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે3.6 (5)
|

સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે
3.6 (5)

સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે, શ્યામ હવે તો જાગો (૨)
તમે અમારા રોમ-રોમમા થઇ વાંસળી વાગો … સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે

Sanj pahelani sanj dhali chhe, Shyam have to jago (2)
tame amara rom-rom ma tha’i vansali vago… Sanj pahelani sanj dhali chhe

તમે પહેલા કોળિયો ભરો5 (2)
|

તમે પહેલા કોળિયો ભરો
5 (2)

તમે પહેલા કોળિયો ભરો (૨), અમે પછીથી ખાશું,
નેણ ની ઝીણી ઝારી લઈને જમુના જળ ની પાશું .. તમે પહેલા કોળિયો ભરો

Tame pahela koliyo bharo (2), ame pachhithi khasu,
nena ni jhini jhari la’ine jamuna jal ni pasu.. Tame pahela koliyo bharo

તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા3.7 (3)
|

તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા
3.7 (3)

તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા (૨), મારી ઈચ્છાઓ છે કામધેનુ,
તમે ચરાવવા આવશો નહિ તો, જીવન ભાર નું અમને મેણું .. તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા

Tame caravava ja’o mara jadhava (2), mari iccha’o chhe kamadhenu,
tame caravava avaso nahi to, jivana bhara nu amane menu.. Tame caravava ja’o mara jadhava

તારો રે શણગાર કરતા3.7 (6)
|

તારો રે શણગાર કરતા
3.7 (6)

તારો રે શણગાર કરતા, રૂપ અમારું નિખરે જી (૨),
સૂર્ય ઉગે ને એક પલકમા, ગાઢું ધુમ્મસ વિખરે જી ..તારો રે શણગાર કરતા

Taro re shanagar karata, rup amarun nikhare ji (2),
Surya uge ne ek palakama, gadhun dhummasa vikhare ji ..Taro re shanagar karata

જેને મને જગાડ્યો એને, કેમ કહી કે જાગો4.1 (8)
|

જેને મને જગાડ્યો એને, કેમ કહી કે જાગો
4.1 (8)

જેને મને જગાડ્યો એને, કેમ કહી કે જાગો,
મારો તારી સાથ પ્રભુ હે, જનમ જનમ નો લાગો .. જેને મને જગાડ્યો

Jene mane jagadyo ene, kem kahi ke jago,
Maro tari sath prabhu he, janam janam no lago .. Jene mane jagadyo