ઝુલત લાલ ગોવર્ધનધારી Zulat laal GovardhanDhari4.2 (5)
|

ઝુલત લાલ ગોવર્ધનધારી

Zulat laal GovardhanDhari

4.2 (5)

ઝુલત લાલ ગોવર્ધનધારી, શોભા બરની ન જાઈ,
વામ ભાગ વૃષભાન નંદિની, નવ સત અંગ બનાઈ.. ઝુલત લાલ ગોવર્ધનધારી

Zulat lal govardhanadhari, shobha barani n jai,
Vam bhag vrushabhan nandini, nav sat anga banai.. Zulat lal govardhanadhari

ઝુલત બંસીવાલા Zulat Bansivala Hindole Mai5 (1)
|

ઝુલત બંસીવાલા

Zulat Bansivala Hindole Mai

5 (1)

ઝુલત બંસીવાલા હિંડોળે માઇ, ઝુલત બંસીવાલા .. (૨)
મધુવન સઘન કદંબ કી ડારે, ઝુલત ઝુકાતું ગોપાલા… હિંડોળે માઇ

Zulat bansivala hindole mai, zulat bansivala .. (2)
Madhuvan saghan kadanba ki dare, zulat zukatun gopala… Hindole mai

તેસોઈ વૃંદાવન તેસીયે હરિત ભૂમિ Taisoi Vrindavan Taisiye Harit Bhumi3 (2)
|

તેસોઈ વૃંદાવન તેસીયે હરિત ભૂમિ

Taisoi Vrindavan Taisiye Harit Bhumi

3 (2)

તેસોઇ વૃંદાવન તેસીયે હરિત ભૂમી
તેસીયે વિરવધુ ચલત સુહાઈ માઇ

Tesoi  vṛundavan  tesiye harit bhumi
Tesiye viravadhu chalat suhai mai