ઝુલત બંસીવાલા
Zulat Bansivala Hindole Mai
રાગ – મારુ
ઝુલત બંસીવાલા હિંડોળે માઇ, ઝુલત બંસીવાલા .. (૨)
મધુવન સઘન કદંબ કી ડારે, ઝુલત ઝુકાતું ગોપાલા… હિંડોળે માઇ
કંચન ખંભ સુભગ ચહું દાંડી, પટલી પરમ રસાલા,
શ્વેત બીછોના બિછાયો તા પર, બેઠે મદન ગોપાલા.. હિંડોળે માઇ
ઝુલનકો આઈ વ્રજ વનીતા, બોલત બચન રસાલા,
“નંદદાસ” નંદનંદન મુરલી સુનિ, મગન હોત બ્રજબાલા.. હિંડોળે માઇ
Zulat bansīvālā hinḍoḷe māi, zulat bansīvālā .. (2)
Madhuvan saghan kadanba kī ḍāre, zulat zukātun gopālā… Hinḍoḷe māi
Kanchan khanbha subhag chahun dānḍī, paṭalī param rasālā,
Shvet bīchhonā bichhāyo tā para, beṭhe madan gopālā.. Hinḍoḷe māi
Zulanako āī vraj vanītā, bolat bachan rasālā,
“nandadāsa” nandanandan muralī suni, magan hot brajabālā.. Hinḍoḷe māi