વધાઈ કો દિન નિકો
Vadhai ko din niko
વધાઈ કો દિન નિકો, આજ વધાઈ કો દિન નિકો,
નંદ ઘરને જશોમતી જાયો હૈ, લાલ ભમતો જીકો .. આજ વધાઈ કો દિન નિકો
પાંચ શબ્દ બાજે બાજત, ઘર ઘર તે આયો ટીકો,
મંગલ કળશ લિયે વ્રજ સુંદરી, ગ્વાલ બનાવટ છીંકો .. આજ વધાઈ કો દિન નિકો
દેત આશિષ સકલ ગોપીજન, ચિરંજીવ કોતો વરષો,
પરમાનંદ દાસ કો ઠાકુર (૨), ગોપ બેશ જગદીષો .. આજ વધાઈ કો દિન નિકો
વધાઈ કો દિન નિકો, આજ વધાઈ કો દિન નિકો
Vadhāī ko din niko, āj vadhāī ko din niko,
Nanda gharane jashomatī jāyo hai, lāl bhamato jīko .. Āj vadhāī ko din niko
Pāncha shabda bāje bājata, ghar ghar te āyo ṭīko,
Mangal kaḷash liye vraj sundarī, gvāl banāvaṭ chhīnko .. Āj vadhāī ko din niko
Det āshiṣh sakal gopījana, chiranjīv koto varaṣho,
Paramānanda dās ko ṭhākur (2), gop besh jagadīṣho .. Āj vadhāī ko din niko
Vadhāī ko din niko, āj vadhāī ko din niko