તારો નેડો લાગ્યો છે મને શામળા5 (3)
|

તારો નેડો લાગ્યો છે મને શામળા
5 (3)

હે તારો નેડો લાગ્યો છે મને શામળા (૨),
હે હવે નહી છોડ મારો હાથ રે શ્રીનાથજી … નેડો લાગ્યો છે મને શામળા

He taro nedo lagyo chhe mane Shamala (2),
he have nahi chhod maro haath re Srinathaji… Nedo lagyo che mane Shamala

શ્રીનાથજીનો હેલો5 (2)
|

શ્રીનાથજીનો હેલો
5 (2)

હે હેલો મારો સાંભળો ને ગોવર્ધનવાસી (૨),
ભક્તો તારા વિનવે અમને દર્શન તેડાવ … મારો હેલો સાંભળો.. હો.. હો.. જી

He helo maro sambhalo ne govardhanavasi (2),
bhakto tara vinave amane darsan tedav… Maro helo sambhalo

શ્યામ તારી વાંસળીના સુર તો રેલાવ5 (3)
|

શ્યામ તારી વાંસળીના સુર તો રેલાવ
5 (3)

શ્યામ તારી વાંસળીના સુર તો રેલાવ (૨), હે મારે ગોપી બની રાસે રમવું છે (૨)
શ્યામ તારા રંગમાં તું મુજને રંગાવ (૨), હે તારી શ્યામળતામાં મન મારુ મોહ્યું છે (૨)

Shyam tari vansalina sur to relava (2), he mare gopi bani rase ramavun che (2)

કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે4 (5)
|

કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે
4 (5)

કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે (૨), શ્યામ સુંદર રૂપની મોહિની લાગી રે (૨),
જગતના એ ભુપની મોહિની લાગી રે (૨) .. કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે

Kala kala chorani mohini lagi re (2), Shyam sundar rupani mohini lagi re (2),
jagatana e bhupani mohini lagi re (2).. Kala kala chorani mohini lagi re

Baby Krishna
|

શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે
4.2 (9)

શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે, તારું જીવન સફળ કરીલે (3),
દુર્લભ માનવ દેહ મળ્યો છે (૨), પ્રભુને તું જાણીલે.. શ્રી કૃષ્ણ નું નામ રટીલે
શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ કૃષ્ણ, શ્રી કૃષ્ણ (૨)

Shri Krushn nu nam ratile, taru jivan saphal karile

શ્રીજીબાવા છેલછબીલા2 (1)
|

શ્રીજીબાવા છેલછબીલા
2 (1)

શ્રીજીબાવા છેલછબીલા, ભક્તોને મન વસીયા રે,
અનુમપમ છબી મારા શ્યામ સુંદરની, મુખે મધુરું હસીયા રે.. શ્રીજીબાવા છેલછબીલા

Shrijibava chhelchhabila, bhaktone man vasiya re,
anumapam chhabi mara Shyama sundarani, mukhe madhuru hasiya re

જય જય જય શ્રીનાથજી4 (5)
|

જય જય જય શ્રીનાથજી
4 (5)

અમને આપો સંગ રંગ ને અમને આપો સાથ જી (૨),
જય જય જય શ્રીનાથજી,  જય જય જય શ્રીનાથજી .. અમને આપો સંગ રંગ

Amane apo sang rang ne amane apo sath jī (2),
jaya jaya jaya Srinathji, jay jay jay Srinathji.. Amane apo sang rang

જેને મને જગાડ્યો એને, કેમ કહી કે જાગો4.1 (8)
|

જેને મને જગાડ્યો એને, કેમ કહી કે જાગો
4.1 (8)

જેને મને જગાડ્યો એને, કેમ કહી કે જાગો,
મારો તારી સાથ પ્રભુ હે, જનમ જનમ નો લાગો .. જેને મને જગાડ્યો

Jene mane jagadyo ene, kem kahi ke jago,
Maro tari sath prabhu he, janam janam no lago .. Jene mane jagadyo