શ્રીનાથજીનો હેલો5 (2)
|

શ્રીનાથજીનો હેલો
5 (2)

હે હેલો મારો સાંભળો ને ગોવર્ધનવાસી (૨),
ભક્તો તારા વિનવે અમને દર્શન તેડાવ … મારો હેલો સાંભળો.. હો.. હો.. જી

He helo maro sambhalo ne govardhanavasi (2),
bhakto tara vinave amane darsan tedav… Maro helo sambhalo

શ્યામ તારી વાંસળીના સુર તો રેલાવ5 (3)
|

શ્યામ તારી વાંસળીના સુર તો રેલાવ
5 (3)

શ્યામ તારી વાંસળીના સુર તો રેલાવ (૨), હે મારે ગોપી બની રાસે રમવું છે (૨)
શ્યામ તારા રંગમાં તું મુજને રંગાવ (૨), હે તારી શ્યામળતામાં મન મારુ મોહ્યું છે (૨)

Shyam tari vansalina sur to relava (2), he mare gopi bani rase ramavun che (2)

કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે4 (5)
|

કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે
4 (5)

કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે (૨), શ્યામ સુંદર રૂપની મોહિની લાગી રે (૨),
જગતના એ ભુપની મોહિની લાગી રે (૨) .. કાળા કાળા ચોરની મોહિની લાગી રે

Kala kala chorani mohini lagi re (2), Shyam sundar rupani mohini lagi re (2),
jagatana e bhupani mohini lagi re (2).. Kala kala chorani mohini lagi re

શ્રીજીબાવા છેલછબીલા2 (1)
|

શ્રીજીબાવા છેલછબીલા
2 (1)

શ્રીજીબાવા છેલછબીલા, ભક્તોને મન વસીયા રે,
અનુમપમ છબી મારા શ્યામ સુંદરની, મુખે મધુરું હસીયા રે.. શ્રીજીબાવા છેલછબીલા

Shrijibava chhelchhabila, bhaktone man vasiya re,
anumapam chhabi mara Shyama sundarani, mukhe madhuru hasiya re

સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે3.6 (5)
|

સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે
3.6 (5)

સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે, શ્યામ હવે તો જાગો (૨)
તમે અમારા રોમ-રોમમા થઇ વાંસળી વાગો … સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે

Sanj pahelani sanj dhali chhe, Shyam have to jago (2)
tame amara rom-rom ma tha’i vansali vago… Sanj pahelani sanj dhali chhe

તમે પહેલા કોળિયો ભરો5 (2)
|

તમે પહેલા કોળિયો ભરો
5 (2)

તમે પહેલા કોળિયો ભરો (૨), અમે પછીથી ખાશું,
નેણ ની ઝીણી ઝારી લઈને જમુના જળ ની પાશું .. તમે પહેલા કોળિયો ભરો

Tame pahela koliyo bharo (2), ame pachhithi khasu,
nena ni jhini jhari la’ine jamuna jal ni pasu.. Tame pahela koliyo bharo