હું તો વારી રે ગિરિધર લાલ3.9 (8)
હું તો વારી રે ગિરિધર લાલ, તમારા લટકા ને,
બલિહારી રે નંદકુમાર, તમારા લટકા ને
Hun to vari re giridhar lal, tamara lataka ne,
Balihari re nandakumar, tamara lataka ne
હું તો વારી રે ગિરિધર લાલ, તમારા લટકા ને,
બલિહારી રે નંદકુમાર, તમારા લટકા ને
Hun to vari re giridhar lal, tamara lataka ne,
Balihari re nandakumar, tamara lataka ne
જાગીને જોઉં તો જગત દીસે નહિ, ઊંઘમાં અટપટા ભોગ ભાસે;
ચિત્ત ચૈતન્ય વિલાસ તદ્રુપ છે, બ્રહ્મ લટકાં કરે બ્રહ્મ પાસે … જાગીને
Jagine joun to jagat dise nahi, Unghaman atapata bhog bhase;
Chitta chaitanya vilas tadrup chhe, Brahma latakan kare brahma pase … jagine
નાનું સરખું ગોકુળિયું મારે, વિઠ્ઠલે વૈકુંઠ કીધું રે;
બ્રહ્માદિકને સ્વપ્ને નાવે, આહીરને દર્શન દીધું રે… નાનું સરખું ગોકુળિયું
Nanu sarakhu gokuliyu mare, viththale vaikuntha kidhun re;
Brahmadikane svapne nave, ahirane darshan didhun re… Nanu sarakhu gokuliyu