મેં તો તારું નામ લીધું છે5 (4)
|

મેં તો તારું નામ લીધું છે
5 (4)

શ્વાસ ની આ તો આવન જાવન (૨), એને તારું નામ લીધું છે,
મેં તો તારા હોઠનું અમૃત, આંખ ભરીને એમ પીધું છે, મેં તો તારું નામ લીધું છે.. શ્વાસ ની આ તો આવન જાવન

Swas ni aa to avan javan (2), ene taru nam lidhu chhe,
me to tara hothanu amrat, aankh bharine em pidhu chhe, me to taru nam lidhu chhe

મીઠા મીઠા નાદ વેણુના દુરથી4.3 (19)
|

મીઠા મીઠા નાદ વેણુના દુરથી
4.3 (19)

મીઠા મીઠા, હાં મીઠા મીઠા, નાદ વેણુના દુરથી,
આવી આવીને મારે કાને અથડાય … મીઠા મીઠા

Mitha mitha, ha mitha mitha, naad venuna durathi,
aavi aavine mare kane athaday… Mitha mitha

જાગો જગાડે માતા જશોદા4.3 (4)
|

જાગો જગાડે માતા જશોદા
4.3 (4)

જાગો જગાડે માતા જશોદા (૨)
લાડકવાયા લાલ જાગો, કૃષ્ણ કનૈયા…જાગો (૨)
સોનાને પારણે હીરની રે દોરી,લે છે ઓવારણાં જશોદામાડી
નંદબાવાના લાલ જાગો, કૃષ્ણ કનૈયા…જાગો જગાડે

Jago jagade mata jashoda (2)
Ladakavaya lal jago, krushna kanaiya…jago (2)
Sonane parane hirani re dori,le chhe ovaranan jashodamadi
Nandabavana lal jago, kuushna kanaiya…jago jagade

હિંડોળે ઝૂલે નંદલાલ રે4.3 (6)
|

હિંડોળે ઝૂલે નંદલાલ રે
4.3 (6)

હિંડોળે ઝૂલે નંદલાલ રે. એને રાધા ઝુલાવે,
વ્હાલાને જોઈ આવે વ્હાલ રે, એને રાધા ઝુલાવે… હિંડોળે ઝૂલે નંદલાલ

Hindole zule nandalal re, Ene radha zulave,
Vhalane joi ave vhal re, ene radha zulave… Hindole zule nandalal

તારો અમુલક અવસર જાય રે4.5 (4)
|

તારો અમુલક અવસર જાય રે
4.5 (4)

તારો અમુલક અવસર જાય રે, ગોવિંદ ગા રે ગોપાલ ગા રે (૨)
ગોવિંદ ગા રે ગોપાલ ગા રે, ગોવિંદ ગા રે ગોપાલ ગા રે (૨) ..તારો અમુલક અવસર જાય રે

Taro amulak avasar jay re, govind ga re gopal ga re (2)
Govind ga re gopal ga re, govinda ga re gopal ga re (2) ..taro amulak avasar jay re

ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે3.9 (18)
|

ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે
3.9 (18)

ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે, કૃષ્ણને કરવું હોય તે કરે (૨)
સ્થાવર જંગમ જડ-ચેતનમાં  માયાનું બળ ઝટથી  ઠરે,
સ્મરણ કર શ્રી કૃષ્ણચંદ્રનું, જનમ જનમના  પાપ ટળે .. ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે

Chitta tun shidane chinta dhare, Krushnane karavun hoy te kare (2)
Sthavar jangam jad-chetanma  mayanun bal jhatathi  thare,
Smaran kar shri krushnachandranu, janam janamana  pap tale .. Chitta tu shidane chinta dhare