શ્રી વલ્લભ શરણમ3.8 (11)
શ્રી વલ્લભ શરણમ, ભજમન શ્રી વલ્લભ શરણમ (૨),
Shri Vallabh Sharanam, Bhajman Shri Vallabh Sharanam
શ્રી વલ્લભ શરણમ, ભજમન શ્રી વલ્લભ શરણમ (૨),
Shri Vallabh Sharanam, Bhajman Shri Vallabh Sharanam
સખી મેરો તો આધાર શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ (૨),
શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ .. સખી મેરો તો આધાર
Sakhi mero to adhar shri vallabh ke charanaravind (2),
Shri vallabh ke charanaravind, shri vallabh ke charanaravind .. Sakhi mero to adhar
જય જય શ્રી વલ્લભ વ્હાલા (૨),
નિત્ય લીલાથી પધાર્યા (૨), સાક્ષી લીલાના … જય જય શ્રી
Jay jay shri vallabh vhala (2),
Nitya lilathi padharya (2), sakshi lilana … Jay jay shri
અધરં મધુરં, વદનં મધુરં, નયનં મધુરં, હસિતં મધુરમ્ ।
હૃદયં મધુરં, ગમનં મધુરં, મધુરાધિપતેરખિલં મધુરમ્ ॥ ૧॥
adharam madhuram vadanam madhuram
nayanam madhuram hasitam madhuram ।
hrdayam madhuram gamanam madhuram
madhuradhipaterakhilam madhuram
प्राकृत धर्मानाश्रयम प्राकृत निखिल धर्म रूपमिति ।
निगम प्रतिपाद्यमं यत्तच्छुद्धं साकृत सतौमि ॥१॥
Prakruta dharmanasrayama prakurta nikhila dharma rupamiti,
Nigama pratipadyamam yattacchud’dham sakrta sataumi…(1)
શ્રી પ્રભાતે શ્રી વલ્લભને સમરીયે રે
લે જો આંઠે સમાના નામ, શ્રીનાથજીને સમરીયે રે
Shri prabhste shri vallabhane samariye re
le jo anthe samana nama, shrinathajine samariye re