જય જય શ્રી ગિરિરાજ5 (2)
|

જય જય શ્રી ગિરિરાજ
5 (2)

જય જય શ્રી ગિરિરાજ, પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ,
સંકટમે તુમ રાખો નિજ ભક્તન કી લાજ, પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ (૨)

Jay jay shri Giriraj, prabhu jay jay shri Giriraj,
Sankatame tum rakho nij bhaktan ki laaj, prabhu jay jay shri Giriraj (2)

શ્રીજીબાવા તો છેલ છબીલા શ્રી ગોવર્ધન ગિરધારી રે3.7 (3)
|

શ્રીજીબાવા તો છેલ છબીલા શ્રી ગોવર્ધન ગિરધારી રે
3.7 (3)

શ્રીજીબાવા તો છેલ છબીલા, શ્રી ગોવર્ધન ગિરધારી રે,
વ્રજ છોડીને વ્હાલે મેવાડ પધાર્યા (૨), અજબકુંવરીના કાજે રે, વ્હાલા અજબકુંવરીના કાજે રે .. શ્રીજીબાવા તો

Shrijibava to chhel chhabila, shri govardhan giradhari re

મધુરાષ્ટકમ3.5 (11)
|

મધુરાષ્ટકમ
3.5 (11)

અધરં મધુરં, વદનં મધુરં, નયનં મધુરં, હસિતં મધુરમ્ ।
હૃદયં મધુરં, ગમનં મધુરં, મધુરાધિપતેરખિલં મધુરમ્ ॥ ૧॥

adharam madhuram vadanam madhuram
nayanam madhuram hasitam madhuram ।
hrdayam madhuram gamanam madhuram
madhuradhipaterakhilam madhuram

તારજે ડુબાડજે જીવાડજે કે મારજે4.7 (6)
|

તારજે ડુબાડજે જીવાડજે કે મારજે
4.7 (6)

તારજે ડુબાડજે જીવાડજે કે મારજે (૨)
સઘળું તને સોંપી દીધું નાથ જય શ્રીનાથ રે (૨)

Taraje dubadaje jivadaje ke maraje (2)
saghalu tane sompi didhu nath jay Srinath re (2)

કૃપાના સાગરને કરુણા નિધાનને5 (4)
|

કૃપાના સાગરને કરુણા નિધાનને
5 (4)

કૃપાના સાગરને, કરુણા નિધાનને, વિનંતી કરું છું, વિનંતી કરું છું (૨)
શ્રીજી સ્વામીને, ગોપાલા લાલને, વિનંતી કરું છું, વિનંતી કરું છું (૨) .. કૃપાના સાગરને

Krupana sagarane, karuna nidhanane, vinanti karu chhu, vinanti karu chhu (2)
Shriji swamine, gopala lalane, vinanti karu chhu, vinanti karu chhu (2).. Krupana sagarane

તારો નેડો લાગ્યો છે મને શામળા5 (3)
|

તારો નેડો લાગ્યો છે મને શામળા
5 (3)

હે તારો નેડો લાગ્યો છે મને શામળા (૨),
હે હવે નહી છોડ મારો હાથ રે શ્રીનાથજી … નેડો લાગ્યો છે મને શામળા

He taro nedo lagyo chhe mane Shamala (2),
he have nahi chhod maro haath re Srinathaji… Nedo lagyo che mane Shamala