શ્રીનાથજીનો હેલો5 (2)
|

શ્રીનાથજીનો હેલો
5 (2)

હે હેલો મારો સાંભળો ને ગોવર્ધનવાસી (૨),
ભક્તો તારા વિનવે અમને દર્શન તેડાવ … મારો હેલો સાંભળો.. હો.. હો.. જી

He helo maro sambhalo ne govardhanavasi (2),
bhakto tara vinave amane darsan tedav… Maro helo sambhalo

શ્રીજીબાવા છેલછબીલા2 (1)
|

શ્રીજીબાવા છેલછબીલા
2 (1)

શ્રીજીબાવા છેલછબીલા, ભક્તોને મન વસીયા રે,
અનુમપમ છબી મારા શ્યામ સુંદરની, મુખે મધુરું હસીયા રે.. શ્રીજીબાવા છેલછબીલા

Shrijibava chhelchhabila, bhaktone man vasiya re,
anumapam chhabi mara Shyama sundarani, mukhe madhuru hasiya re

જય જય જય શ્રીનાથજી4 (5)
|

જય જય જય શ્રીનાથજી
4 (5)

અમને આપો સંગ રંગ ને અમને આપો સાથ જી (૨),
જય જય જય શ્રીનાથજી,  જય જય જય શ્રીનાથજી .. અમને આપો સંગ રંગ

Amane apo sang rang ne amane apo sath jī (2),
jaya jaya jaya Srinathji, jay jay jay Srinathji.. Amane apo sang rang

સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે3.6 (5)
|

સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે
3.6 (5)

સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે, શ્યામ હવે તો જાગો (૨)
તમે અમારા રોમ-રોમમા થઇ વાંસળી વાગો … સાંજ પહેલાની સાંજ ઢળી છે

Sanj pahelani sanj dhali chhe, Shyam have to jago (2)
tame amara rom-rom ma tha’i vansali vago… Sanj pahelani sanj dhali chhe

તમે પહેલા કોળિયો ભરો5 (2)
|

તમે પહેલા કોળિયો ભરો
5 (2)

તમે પહેલા કોળિયો ભરો (૨), અમે પછીથી ખાશું,
નેણ ની ઝીણી ઝારી લઈને જમુના જળ ની પાશું .. તમે પહેલા કોળિયો ભરો

Tame pahela koliyo bharo (2), ame pachhithi khasu,
nena ni jhini jhari la’ine jamuna jal ni pasu.. Tame pahela koliyo bharo

તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા3.7 (3)
|

તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા
3.7 (3)

તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા (૨), મારી ઈચ્છાઓ છે કામધેનુ,
તમે ચરાવવા આવશો નહિ તો, જીવન ભાર નું અમને મેણું .. તમે ચરાવવા જાઓ મારા જાધવા

Tame caravava ja’o mara jadhava (2), mari iccha’o chhe kamadhenu,
tame caravava avaso nahi to, jivana bhara nu amane menu.. Tame caravava ja’o mara jadhava

શ્રી પ્રભાતે શ્રી વલ્લભને સમરીયે રે4.6 (5)
|

શ્રી પ્રભાતે શ્રી વલ્લભને સમરીયે રે
4.6 (5)

શ્રી પ્રભાતે શ્રી વલ્લભને સમરીયે રે
લે જો આંઠે સમાના નામ, શ્રીનાથજીને સમરીયે રે

Shri prabhste shri vallabhane samariye re
le jo anthe samana nama, shrinathajine samariye re

તારો રે શણગાર કરતા3.6 (5)
|

તારો રે શણગાર કરતા
3.6 (5)

તારો રે શણગાર કરતા, રૂપ અમારું નિખરે જી (૨),
સૂર્ય ઉગે ને એક પલકમા, ગાઢું ધુમ્મસ વિખરે જી ..તારો રે શણગાર કરતા

Taro re shanagar karata, rup amarun nikhare ji (2),
Surya uge ne ek palakama, gadhun dhummasa vikhare ji ..Taro re shanagar karata

જેને મને જગાડ્યો એને, કેમ કહી કે જાગો4.1 (8)
|

જેને મને જગાડ્યો એને, કેમ કહી કે જાગો
4.1 (8)

જેને મને જગાડ્યો એને, કેમ કહી કે જાગો,
મારો તારી સાથ પ્રભુ હે, જનમ જનમ નો લાગો .. જેને મને જગાડ્યો

Jene mane jagadyo ene, kem kahi ke jago,
Maro tari sath prabhu he, janam janam no lago .. Jene mane jagadyo