શ્રીજી બાવા દીન દયાળા
Shreeji Bava Deen Dayaala
શ્રીજી બાવા દીન દયાળા ભક્ત તમારો જાણજો
હરિગુણ ગાતાં દોષ પડે તો સેવા અમારી માનજો
હું અપરાધી કાંઈ ન સમજ્યો નામ તમારાં અપાર છે
દાસ ઉપર દયા કરો તો ગુણ તમારા ગાય છે
ઓ દીન બંધુ ઓ રે દયાળુ પ્રાર્થના કરું કરગરી
દાસ ઉપર દયા કરો તો ફેરે જન્મ ના ધરું ફરી
ગૌલોકવાસી વૈકુંઠવાસી બુદ્ધિ અમારી સુધારજો
જન્મ મરણનાં બંધન છૂટે એવી ભક્તિ અમને આપજો
અંત સમયે પ્રભુ દયા કરીને દર્શન દેવા આવજો
દાસ ઉપર દયા કરીને ચરણ કમળમાં રાખજો
Shrījī bāvā dīn dayāḷā bhakta tamāro jāṇajo
Hariguṇ gātān doṣh paḍe to sevā amārī mānajo
Hun aparādhī kānī n samajyo nām tamārān apār chhe
Dās upar dayā karo to guṇ tamārā gāya chhe
O dīn bandhu o re dayāḷu prārthanā karun karagarī
Dās upar dayā karo to fere janma nā dharun farī
Gaulokavāsī vaikunṭhavāsī buddhi amārī sudhārajo
Janma maraṇanān bandhan chhūṭe evī bhakti amane āpajo
Anta samaye prabhu dayā karīne darshan devā āvajo
Dās upar dayā karīne charaṇ kamaḷamān rākhajo