શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી શ્રી યમુનાજી કી બલિહારી2.5 (17)
|

શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી શ્રી યમુનાજી કી બલિહારી
2.5 (17)

શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી, શ્રી યમુનાજી કી બલિહારી (૨),

જય શ્રી વલ્લભ, જય વિઠ્ઠલ, જય યમુના, જય શ્રીનાથજી,
કળિયુગના તો જીવ ઉધાર્યા, મસ્તક ધરિયા હાથ જી ..શ્રી વલ્લભ વિઠ્ઠલ ગિરધારી

Shri vallabh viththal giradhari, shri yamunaji ki balihari (2),

જય જય શ્રી ગિરિરાજ5 (2)
|

જય જય શ્રી ગિરિરાજ
5 (2)

જય જય શ્રી ગિરિરાજ, પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ,
સંકટમે તુમ રાખો નિજ ભક્તન કી લાજ, પ્રભુ જય જય શ્રી ગિરિરાજ (૨)

Jay jay shri Giriraj, prabhu jay jay shri Giriraj,
Sankatame tum rakho nij bhaktan ki laaj, prabhu jay jay shri Giriraj (2)

સબ આરતી ઉતારો મેરે લાલન કી3.8 (5)
|

સબ આરતી ઉતારો મેરે લાલન કી
3.8 (5)

સબ આરતી ઉતારો મેરે લાલન કી (૨), મેરે લાલન કી, મેરે બાલન કી .. સબ આરતી ઉતારો
માતા યશોમતી કરત આરતી (૨), ગિરિધરલાલ ગોપાલન કી.. સબ આરતી ઉતારો

Sab arati utaro mere lalan ki (2), mere lalan ki, mere balan ki .. Sab arati utaro

સખી મેરો તો આધાર શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ4 (4)
|

સખી મેરો તો આધાર શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ
4 (4)

સખી મેરો તો આધાર શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ (૨),
શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ, શ્રી વલ્લભ કે ચરણારવિંદ .. સખી મેરો તો આધાર

Sakhi mero to adhar shri vallabh ke charanaravind (2),
Shri vallabh ke charanaravind, shri vallabh ke charanaravind .. Sakhi mero to adhar

શ્રીજીબાવા તો છેલ છબીલા શ્રી ગોવર્ધન ગિરધારી રે3.7 (3)
|

શ્રીજીબાવા તો છેલ છબીલા શ્રી ગોવર્ધન ગિરધારી રે
3.7 (3)

શ્રીજીબાવા તો છેલ છબીલા, શ્રી ગોવર્ધન ગિરધારી રે,
વ્રજ છોડીને વ્હાલે મેવાડ પધાર્યા (૨), અજબકુંવરીના કાજે રે, વ્હાલા અજબકુંવરીના કાજે રે .. શ્રીજીબાવા તો

Shrijibava to chhel chhabila, shri govardhan giradhari re

મેં તો પહેર્યું પાનેતર સુંદરશ્યામનું રે4.4 (7)
|

મેં તો પહેર્યું પાનેતર સુંદરશ્યામનું રે
4.4 (7)

મેં તો પહેર્યું પાનેતર સુંદરશ્યામનું રે (૨)
મારા અંગે ઘરેણું એના નામનું રે (૨) .. મેં તો પહેર્યું પાનેતર

Me to paheryu panetar sundarashyamanu re (2)
mara ange gharenu ena namanu re (2).. Me to paheryu panetar