એક દિન જાઉં હરિના ધામમાં4.4 (10)
એક દિન જાઉં હરિના ધામમાં (૨),
ચેતીને ચાલો સંસારમાં (૨) .. એક દિન જાઉં
Ek din ja’un harina dhamama (2),
cetine chalo sansarama (2).. Ek din ja’un
એક દિન જાઉં હરિના ધામમાં (૨),
ચેતીને ચાલો સંસારમાં (૨) .. એક દિન જાઉં
Ek din ja’un harina dhamama (2),
cetine chalo sansarama (2).. Ek din ja’un
આવો આવો શ્રીનાથજી આવો, આવોને તમને છબછબીયાં કરી નવડાવું (૨)
Avo avo Srinathaji avo, avone tamane chabachabiya kari navadavu (2)
અધરં મધુરં, વદનં મધુરં, નયનં મધુરં, હસિતં મધુરમ્ ।
હૃદયં મધુરં, ગમનં મધુરં, મધુરાધિપતેરખિલં મધુરમ્ ॥ ૧॥
adharam madhuram vadanam madhuram
nayanam madhuram hasitam madhuram ।
hrdayam madhuram gamanam madhuram
madhuradhipaterakhilam madhuram
તારજે ડુબાડજે જીવાડજે કે મારજે (૨)
સઘળું તને સોંપી દીધું નાથ જય શ્રીનાથ રે (૨)
Taraje dubadaje jivadaje ke maraje (2)
saghalu tane sompi didhu nath jay Srinath re (2)
કૃપાના સાગરને, કરુણા નિધાનને, વિનંતી કરું છું, વિનંતી કરું છું (૨)
શ્રીજી સ્વામીને, ગોપાલા લાલને, વિનંતી કરું છું, વિનંતી કરું છું (૨) .. કૃપાના સાગરને
Krupana sagarane, karuna nidhanane, vinanti karu chhu, vinanti karu chhu (2)
Shriji swamine, gopala lalane, vinanti karu chhu, vinanti karu chhu (2).. Krupana sagarane
ભાવ થી સેવા કરો ગિરીરાજની (૨),
રાત-દિન રટણા કરો શ્રીનાથની,
ભાવ થી રટણા કરો શ્રીનાથની,
Bhav thi seva karo girirajani (2),
rat-din ratana karo Srinathani,
bhav thi ratana karo Srinathani
હે તારો નેડો લાગ્યો છે મને શામળા (૨),
હે હવે નહી છોડ મારો હાથ રે શ્રીનાથજી … નેડો લાગ્યો છે મને શામળા
He taro nedo lagyo chhe mane Shamala (2),
he have nahi chhod maro haath re Srinathaji… Nedo lagyo che mane Shamala
યમુનાજી રાણી મારી માત રે, વલ્લભ પ્રભુ છે સાથ રે,
વૈષ્ણવ થઇ બ્રમ્હસંબંધ મારો સફળ થયો જન્મારો રે
શ્રી કૃષ્ણ શરણં, શ્રી કૃષ્ણ શરણં, શ્રી કૃષ્ણ શરણં, શ્રી કૃષ્ણ શરણં
Yamunaji rani mari mata re, Vallabh prabhu che sath re,
vaishnav tha’i bramhasambandha maro, saphala thayo janmaro re,
મન તું રટીલે વારંવાર, એક શ્રી યમુના પરમ કૃપાળ (૨),
ભાવે ભજીલે વારંવાર, એક શ્રી યમુનાજી દયાળ (૨)
Mana tu ratile varamvar, ek Shri Yamuna param krupal (2),
bhave bhajile varamvar, eka Shri Yamunaji dayal (2)
અમી વરસાવતી આંખલડી ને આશિષ વરસાવતા કર,
ઝાંઝર ઝમકાવતી ચાલી મહારાણી માં, મળવાને શ્યામસુંદર વર.. અમી વરસાવતી
Ami varasavati ankhaladi ne ashish varasavata kar,
jhanjhar jhamakavati chali maharani ma, malavane Shyamasundar var.. Ami varasavati