માને તો મનાવી લેજો રે3.3 (60)
માને તો મનાવી લેજો રે,
હે ઓધાજી રે, મારા વા’લાને વઢીને કે’જો રે .. માને તો મનાવી લેજો રે,
Mane to manavi lejo re,
He odhaji re, mara va’lane vadhine ke’jo re .. Mane to manavi lejo re,
માને તો મનાવી લેજો રે,
હે ઓધાજી રે, મારા વા’લાને વઢીને કે’જો રે .. માને તો મનાવી લેજો રે,
Mane to manavi lejo re,
He odhaji re, mara va’lane vadhine ke’jo re .. Mane to manavi lejo re,
તારો અમુલક અવસર જાય રે, ગોવિંદ ગા રે ગોપાલ ગા રે (૨)
ગોવિંદ ગા રે ગોપાલ ગા રે, ગોવિંદ ગા રે ગોપાલ ગા રે (૨) ..તારો અમુલક અવસર જાય રે
Taro amulak avasar jay re, govind ga re gopal ga re (2)
Govind ga re gopal ga re, govinda ga re gopal ga re (2) ..taro amulak avasar jay re
શ્રીનાથ પ્યારા પ્યારા, તમને વિનવે બાળ તમારા (૨)
સદા તમારી ઝાંખી કરવા, તરસે નૈંન અમારા.. શ્રીનાથ પ્યારા પ્યારા
કૃષ્ણજી ના નામની તું લૂંટ લૂંટી લે, શ્રીજીના ચરણે જઈ બેડો પાર કરી લે (૨)
Krushnaji na namani tu lunt lunti le, Shrijina charane jai bedo par kari le (2)
ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે, કૃષ્ણને કરવું હોય તે કરે (૨)
સ્થાવર જંગમ જડ-ચેતનમાં માયાનું બળ ઝટથી ઠરે,
સ્મરણ કર શ્રી કૃષ્ણચંદ્રનું, જનમ જનમના પાપ ટળે .. ચિત્ત તું શીદને ચિંતા ધરે
Chitta tun shidane chinta dhare, Krushnane karavun hoy te kare (2)
Sthavar jangam jad-chetanma mayanun bal jhatathi thare,
Smaran kar shri krushnachandranu, janam janamana pap tale .. Chitta tu shidane chinta dhare
મનડું મારુ જોને ડોલ ડોલ થાય, સત્સંગમાં શ્રીજી નો સંગ મળી જાય (૨)
Manadu maru jone dol dol thay, satsangama shriji no sang mali jay (2)
શ્રીજી બાવા દીન દયાળા ભક્ત તમારો જાણજો
હરિગુણ ગાતાં દોષ પડે તો સેવા અમારી માનજો
Shriji bava din dayala bhakt tamaro janajo
Harigun gata dosh pade to seva amari manajo