જય શ્રી કૃષ્ણ

Pushtiprabha, Only site for Pushtimargiya Bhajan and Kirtan lyrics with audio

Bhajan Shri Krishna

આજ રે મારાં નેણાં સફળ થયાં

Aaj re mara nena safal thaya

Bhajan Shri Vallabh

શ્રી વલ્લભ શરણમ

Shri Vallabh Sharanam Bhajman

Lokgeet Other

માને તો મનાવી લેજો રે

Maane to manavi lejo re

Lokgeet Other

સુખ-દુઃખ મનમાં નો આણિએ

Sukh Dukh manma na aaniye

Bhajan Shri Krishna

રામ સભામાં અમે રમવાને ગ્યાં’તાં

Ram sabhama ame ramava gyata

Bhajan Shri Krishna

વ્હાલો મારો પ્રેમને વશ થયા રાજી

Vhalo maro premane vash thaya raji

Bhajan Shri Krishna

મેહુલો ગાજે ને માધવ નાચે

Mehulo Gaje ne Madhav Nache

Lokgeet Other

બોલ રે ગોકુળની ગોરી મારો કનૈયો ચોરી

Bol Re Gokulni Gori Maro Kanayo Chori

Bhajan Shri Krishna

નાગર નંદજીના લાલ

Nagar Nandjina lal raas ramanta

Bhajan Shri Krishna

રૂડી ને રઢિયાળી રે વ્હાલા તારી વાંસળી રે લોલ

Rudi ne radhiyali re, vhala tari vansali re lol

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"10000","speed":600,"loop":"true","design":"design-1"}

Latest Posts

આજની ઘડી તે રળિયામણી

Aajni ghadi te radiyamani

આજની ઘડી તે રળિયામણી, હા રે મારો વ્હાલોજી આવ્યાની વધામણી જી રે...આજની ઘડી. Aajni ghadi te raliyamani, Ha...

ભોળી રે ભરવાડણ હરીને વેચવાને ચાલી 

Bholire Bharavadan Harine Vechava Chali

ભોળી રે ભરવાડણ હરીને વેચવાને ચાલી, સોળ સહસ્ત્ર ગોપીનો વ્હાલો, મટુકીમાં ઘાલી, ભોળી, Bholi re bharavadan harine...

હું તો વારી રે ગિરિધર લાલ

Hun to vari re Giridharlal tamara lataka ne

હું તો વારી રે ગિરિધર લાલ, તમારા લટકા ને, બલિહારી રે નંદકુમાર, તમારા લટકા ને Hun to...

જાગીને જોઉં તો જગત દીસે નહિ

Jagine joun to jagat dise nahin

જાગીને જોઉં તો જગત દીસે નહિ, ઊંઘમાં અટપટા ભોગ ભાસે; ચિત્ત ચૈતન્ય વિલાસ તદ્રુપ છે, બ્રહ્મ...

નાનું સરખું ગોકુળિયું મારે

Nanu sarakhu Gokiliyu mare

નાનું સરખું ગોકુળિયું મારે, વિઠ્ઠલે વૈકુંઠ કીધું રે; બ્રહ્માદિકને સ્વપ્ને નાવે, આહીરને દર્શન દીધું રે... નાનું...

ઝુલત લાલ ગોવર્ધનધારી

Zulat laal GovardhanDhari

ઝુલત લાલ ગોવર્ધનધારી, શોભા બરની ન જાઈ, વામ ભાગ વૃષભાન નંદિની, નવ સત અંગ બનાઈ.. ઝુલત...

ઝુલત બંસીવાલા

Zulat Bansivala Hindole Mai

ઝુલત બંસીવાલા હિંડોળે માઇ, ઝુલત બંસીવાલા .. (૨) મધુવન સઘન કદંબ કી ડારે, ઝુલત ઝુકાતું ગોપાલા...

વધાઈ કો દિન નિકો

Vadhai ko din niko

વધાઈ કો દિન નિકો, આજ વધાઈ કો દિન નિકો Vadhai ko din niko, aaj vadhai ko...

સુંદર મારા ગોવર્ધનધારી

Sundar mara Govardhandhari

સુંદર મારા ગોવર્ધનધારી, સુંદર નીરખી શોભા સારી (૨), સુંદર શ્રીમુખ પાવનકારી, સુંદર આંખડી પાવનકારી, Sundar mara govardhanadhari...

રૂપનો પ્યાલો નૈને પીધો

Roopno pyalo naene pidho

રૂપનો પ્યાલો નૈને પીધો, આજ મેં શ્રીજી પ્યારને દીઠો .. (૨) માખણ ખાતો લાગે મીઠો (૨)...

મનમોર કહું ચિતચોર કહું

Manmor kahu Chitchor kahu

મનમોર કહું ચિતચોર કહું (૨), ઘનઘોર બરસો શ્રીજી સાંવરિયા, નટનાગર હો, સુખસાગર હો, ભવપાર કરો, શ્રીજી...

શ્યામ તારી વાંસલડી મારે બનવું છે

Shyam tari vansaldi mare banvu chhe

શ્યામ તારા અધરોની સાથે મારે રમવું છે (૨), શ્યામ તારી વાંસલડી મારે બનવું છે સુર છેડે તું...